ย้อนกลับไปในปี 2014 John Dolmayan มือกลองฝีตีนดุประจำวง System of a Down เปิดระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Kickstarter เพื่อนำเงินมาใช้กับวง These Grey Men ไซด์โปรเจ็กต์ที่เขาเป็นผู้ก่อตั้งสำหรับเล่นเพลงคัฟเวอร์ ในครั้งนั้นเขาได้เงินทุนในการทำเพลงไปถึง 55,215 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 1.8 ล้านบาทไทย) จากเป้าที่ตั้งไว้ 55,000 ดอลลาร์ มาพร้อมกับกำหนดการณ์ว่าจะออกอัลบั้มแรกในช่วงเดือนมกราคมปี 2015 แต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ปล่อยให้ผู้สนับสนุนอกหักกันไป …

ล่าสุด Dolmayan มีการอัพเดตความคืบหน้าออกมาผ่านอินสตาแกรมของตัวเองครับ ว่าตอนนี้วง These Grey Men วงนี้กำลังบันทึกเสียงร้องกันอยู่ และที่น่าสนใจกว่านั้นก็คือในคอมเมนต์บน IG มีการพูดคุยกันระหว่าง Dolyaman กับ Serj Tankian นักร้องนำของ SOAD ว่าพี่บัง Serj ของเราจะมาร่วมร้องในโปรเจ็กต์ These Grey Men วงนี้ด้วยครับ!

คำถามที่เกิดขึ้นในหัวผมตอนนี้ไม่ใช่ว่าอัลบั้มของ These Grey Men จะออกวางจำหน่ายเมื่อไหร่ แต่เป็นคำถามว่า … ถ้าว่างขนาดนี้ทำไมไม่ไปทำเพลง System of a Down ชุดใหม่กันล่ะครับโว้ย!

These Grey Men vocals in progress

A post shared by John Dolmayan (@johndolmayan_) on

ที่มา – Metal Injection

Charlie

Charlie

ผู้ร่วมก่อตั้ง/บรรณาธิการ (สมัครเล่น) ของเว็บไซต์ Headbangkok เสพติดการดูคอนเสิร์ตที่เร่าร้อน รุนแรง และน้ำเมาที่ลุ่มลึกในราคาจับต้องได้ เพราะจน (เจอตามงานชวนดื่มได้ครับ เพราะตอนไม่เมาจะดูหยิ่ง)

ติดต่องาน ลงโฆษณา โปรโมตเพลง/อีเวนต์ และอื่น ๆ ติดต่อ charlie@headbangkok.com
Charlie
SHARE:Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestShare on Google+Buffer this pageEmail this to someonePrint this page