วงดนตรีหลายวงเข้าสู่ช่วงขาลงกับการทำอัลบั้มแย่ ๆ ที่ขายไม่ได้ออกมา แต่ก็คลำหนทางจนกลับมาคืนวงการและเป็นที่รักของแฟนเพลงได้ แต่ดูเหมือน Suicide Silence จะไม่ได้เป็นเช่นนั้นครับ เริ่มตั้งแต่กระแสในแง่ลบของซาวด์ดนตรีที่เปลี่ยนไปในอัลบั้มใหม่ รวมไปถึงอีโก้ในการให้สัมภาษณ์ที่พุ่งขึ้นเรื่อย ๆ ของ Eddie Hermida นักร้องนำของวงในช่วงหลัง ดูเหมือนว่าพวกเขาจะลงไปสู่จุดตำต่ำได้มากยิ่งกว่าที่เป็นอยู่ตอนนี้เสียอีก

มีคลิปวิดีโอจากผู้ใช้งานเว็บไซต์ยูทูบชื่อ Brian Storm เผยให้เห็นภาพของเหล่าสมาชิกวงอัตนิวิบาตกรรมเงียบวงนี้ทีกำลังพังทลายข้าวของบนเวทีคอนเสิร์ตโชว์ของพวกเขาที่กรุงมอสโค ประเทศรัสเซียกันอย่างดุเดือดโดยที่ไม่มีใครเข้ามาห้าม (ชมคลิปได้ด้านล่าง)

ทางเราเองยังไม่ทราบเหมือนกันว่าเกิดอะไรขึ้นในโชว์ดังกล่าวถึงทำให้พวกเขาตัดสินใจลงมือทำสิ่งนี้ แต่ดูท่าแล้ว … จะกลับมาเป็นที่รักของแฟนเพลงและโปรโมเตอร์คอนเสิร์ตยากพอตัวครับ

ผู้ร่วมก่อตั้ง และบรรณาธิการเว็บไซต์ Headbangkok.com / หาเลี้ยงชีพด้วยการเป็นก๊อปปี้ไรท์เตอร์ / สนใจเรื่องการจัดโชว์ดนตรี-คอนเสิร์ต / เรื่องงานติดต่อทางอีเมล charile@headbangkok.com ขอบคุณครับ

เรื่องอื่น ๆ ที่ไม่เกี่ยวกับเพลง ติดตามได้ที่ Charlie’s