เห็นเพจเฟซบุ๊กค่าย Screamlab Records ปล่อยทีเซอร์วงใหม่ชื่อ Stray Wolves อยู่นานสองนาน ในที่สุดก็ปล่อยเพลงแรก “Escape” ออกมาให้ได้ฟังกันเรียบร้อยแล้ว ตัวเพลงเบื้องต้นถ้าให้แปะป้ายไว้ซักแนวก็คงหนีไม่พ้นโพสต์ฮาร์ดคอร์ที่มาแบบหนักแน่นพร้อมเสียงร้องกราดเกรี้ยวและเมโลดี้ที่สวยงามเอาเรื่อง ถือว่าครบรสดีครับ แต่เพลงเดียวยังบอกอะไรมากไม่ได้ แต่เป็นการเริ่มต้นที่ดีมากครับ ลองไปฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอกันจากคลิปที่ท้ายข่าวได้เลย

สมาชิกวงประกอบไปด้วยอดีตสมาชิกวง Hopeless สามคนคือ ตี๋ – สิทธิชัย ไผ่งาม (กีตาร์), นัท – สิทธิพร สวรรค์นิมิตสุข (เบส), โจ – ศักดา เบญมาตย์ (กลอง) ส่วนสมาชิกอีกสองคนคือพี่เอ็มเดย์ – บดินทร์ เตชะกฤดาธิการ (กีตาร์) ที่เคยเห็นกำกับมิวสิควิดีโอให้วงดนตรีอันเดอร์กราวด์ไทยอยู่บ่อย ๆ และคนสุดท้ายคือคุณ เบนซ์ – ถาวร ภัสสรศิริกุล (ร้องนำ) ไปกดไลค์ติดตามผลงานพวกเขากันบนเพจเฟซบุ๊กได้ที่ facebook.com/StrayWolvesthai ครับ

ป.ล. ระหว่างไล่หาชื่อจริงของสมาชิกแต่ละคนก็ไปพบข้อมูลว่าพี่เอ็มเดย์มือกีตาร์แกเป็นเจ้าของเพจแสนไลค์อย่าง ไม่อร่อย อย่าแดก ด้วย ร้ายกาจจริง ๆ

Charlie S.

Charlie S.

บรรณาธิการ/ผู้ร่วมก่อตั้ง HEADBANGKOK เสพดนตรีทุกแขนง แต่ชอบเมทัลที่สุด ประกอบอาชีพเป็นก๊อปปี้ไรท์เตอร์ในบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านรัชดาฯ มีหมาสีดำเป็นเพื่อนคู่ใจ

Email | Blog | Instagram | LinkedIn
Charlie S.
SHARE:
Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestShare on Google+Buffer this pageEmail this to someonePrint this page