sin-of-suffering

ถ้าให้พูดถึงชีวิตวัยรุ่น แน่นอนครับ มันเป็นช่วงเวลาทีอิสระที่สุดในชีวิต รวมถึงยังเป็นช่วงเวลาแห่งการค้นหาและไล่ล่าความฝันความต้องการของตนเอง บางคนอยากเป้นนักกีฬา บางคนอยากเป็นนักธุรกิจ แต่บางคนก็อยากเป็นนักดนตรี เช่นเดียวกับวัยรุ่นกลุ่มนี้ พวกเขารวมตัวกันทำวงดนตรีแนวเดธคอร์เพื่อตอบสนองตัณหาของตัวเองโดยใช้ชื่อวงว่า “Sin of Suffering”

วง Sin of Suffering ประกอบด้วยสมาชิกทั้งหมด 5 คน ได้แก่ บัง – ร้องนำ, บิ๊กและฟลุก – กีตาร์, โน้ต – เบส และตูน – กลอง ก่อตั้งวงเมื่อปี 2011 โดยบังและตูน ทั้งสองคนเป็นเพื่อนกันตั้งแต่สมัยประถม ก่อนจะได้สมาชิกคนที่เหลือมาเติมเต็มให้กับความโหดในแบบของวง SOS ซึ่งทางวงก็ได้วางรากฐานของเพลงและยึดมั่นในไสตล์เดธคอร์ที่โหดเหี้ยมและทรงพลัง พวกเขาส่งความโหดเหี้ยมนี้ลงไปในบทเพลงของวง สิ่งที่คุณจะได้สัมผัสผ่านรูหูในเพลง Human Trafficking ต่อไปนี้คือตัวตนของพวกเขาอย่างแท้จริง คือดนตรีเดธคอร์ที่เน้นภาคริธึมที่โดดเด่น สลับสัดส่วนความเป็นบรูทัลเดธเมทัลที่มีจังหวะแสลมมิ่งผสมอยู่ และก็มีใส่ความเป็นฮาร์ดคอร์ลงไปด้วยท่อนเบรกดาวน์ที่หนักหน่วง บรรเลงผ่านกีตาร์สองตัวที่สับริฟฟ์กันอย่างเมามันประสานไปกับส่วนของการควบคุมภาคริธึมและเบส กลองคุมจังหวะด้วยกระเดื่องและจังหวะบลาสต์บีตก็ถูกนำมาใช้เพิ่มดีกรีความรุนแรงให้กับตัวเพลง เสียงร้องเน้นกดต่ำสุดลูกกระเดือก ซึ่งทำออกมาได้ดีมาก ๆ เสียงมีพลังและอำมหิตลากเลือดมาก เพลงของพวกเขาเหมาะสำหรับการเล่นสุดเป็นอย่างมาก ด้วยจังหวะจะโยนที่จับต้องและเข้าถึงได้ไม่ยาก คาดว่าการแสดงสดของพวกเขานั้นจะปลุกวงมอชพิตให้บ้าคลั่งได้อย่างไม่ยากเย็นเลย

ตอนนี้ทางวงกำลังอยู่ในขั้นตอนการทำอีพีชุดแรก ซึ่งจะออกภายใต้สังกัด Rule Number $ix Records ค่ายเพลงอันเดอร์กราวด์ของประเทศไทยเราที่มีศิลปินอย่างวง Perfect Stranger และ Inside Your Mind สังกัดอยู่ สำหรับวง Sin of Suffering นี้จัดได้ว่าฝีไม้ลายมือไม่ธรรมดาเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีแนวทางของวงที่ชัดเจน ดูแววแล้วไปได้รุ่งในสายอันเดอร์กราวด์บ้านเราแน่ ๆ ใครที่ชื่นชอบเดธคอร์พันธุ์โหด พวกเขาจัดให้คุณได้อย่างสาสมอารมณ์หมายแน่นอน

เหมาะกับแฟนเพลงของวง Carnifex, Whitechapel และ Devourment เป็นต้น

สามารถติดต่อทางวงได้โดยตรงที่เฟซบุ๊ก SIN OF SUFFERING ครับ

Jeddy Tragedy

Jeddy Tragedy

นักร้องนำวงเดธคอร์ Tragedy of Murder, ผู้ร่วมก่อตั้งและนักเขียนHeadbangkok
ชอบเล่นมุกกริบ ชอบหยิบแบงค์ 20 จากกุมารในบ้าน และต้องฟังเพลงของวง Oasis ทุกวันจนแม่รำคาญ
Jeddy Tragedy
SHARE:Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestShare on Google+Buffer this pageEmail this to someonePrint this page