sin-of-suffering

ถ้าให้พูดถึงชีวิตวัยรุ่น แน่นอนครับ มันเป็นช่วงเวลาทีอิสระที่สุดในชีวิต รวมถึงยังเป็นช่วงเวลาแห่งการค้นหาและไล่ล่าความฝันความต้องการของตนเอง บางคนอยากเป้นนักกีฬา บางคนอยากเป็นนักธุรกิจ แต่บางคนก็อยากเป็นนักดนตรี เช่นเดียวกับวัยรุ่นกลุ่มนี้ พวกเขารวมตัวกันทำวงดนตรีแนวเดธคอร์เพื่อตอบสนองตัณหาของตัวเองโดยใช้ชื่อวงว่า “Sin of Suffering”

วง Sin of Suffering ประกอบด้วยสมาชิกทั้งหมด 5 คน ได้แก่ บัง – ร้องนำ, บิ๊กและฟลุก – กีตาร์, โน้ต – เบส และตูน – กลอง ก่อตั้งวงเมื่อปี 2011 โดยบังและตูน ทั้งสองคนเป็นเพื่อนกันตั้งแต่สมัยประถม ก่อนจะได้สมาชิกคนที่เหลือมาเติมเต็มให้กับความโหดในแบบของวง SOS ซึ่งทางวงก็ได้วางรากฐานของเพลงและยึดมั่นในไสตล์เดธคอร์ที่โหดเหี้ยมและทรงพลัง พวกเขาส่งความโหดเหี้ยมนี้ลงไปในบทเพลงของวง สิ่งที่คุณจะได้สัมผัสผ่านรูหูในเพลง Human Trafficking ต่อไปนี้คือตัวตนของพวกเขาอย่างแท้จริง คือดนตรีเดธคอร์ที่เน้นภาคริธึมที่โดดเด่น สลับสัดส่วนความเป็นบรูทัลเดธเมทัลที่มีจังหวะแสลมมิ่งผสมอยู่ และก็มีใส่ความเป็นฮาร์ดคอร์ลงไปด้วยท่อนเบรกดาวน์ที่หนักหน่วง บรรเลงผ่านกีตาร์สองตัวที่สับริฟฟ์กันอย่างเมามันประสานไปกับส่วนของการควบคุมภาคริธึมและเบส กลองคุมจังหวะด้วยกระเดื่องและจังหวะบลาสต์บีตก็ถูกนำมาใช้เพิ่มดีกรีความรุนแรงให้กับตัวเพลง เสียงร้องเน้นกดต่ำสุดลูกกระเดือก ซึ่งทำออกมาได้ดีมาก ๆ เสียงมีพลังและอำมหิตลากเลือดมาก เพลงของพวกเขาเหมาะสำหรับการเล่นสุดเป็นอย่างมาก ด้วยจังหวะจะโยนที่จับต้องและเข้าถึงได้ไม่ยาก คาดว่าการแสดงสดของพวกเขานั้นจะปลุกวงมอชพิตให้บ้าคลั่งได้อย่างไม่ยากเย็นเลย

ตอนนี้ทางวงกำลังอยู่ในขั้นตอนการทำอีพีชุดแรก ซึ่งจะออกภายใต้สังกัด Rule Number $ix Records ค่ายเพลงอันเดอร์กราวด์ของประเทศไทยเราที่มีศิลปินอย่างวง Perfect Stranger และ Inside Your Mind สังกัดอยู่ สำหรับวง Sin of Suffering นี้จัดได้ว่าฝีไม้ลายมือไม่ธรรมดาเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีแนวทางของวงที่ชัดเจน ดูแววแล้วไปได้รุ่งในสายอันเดอร์กราวด์บ้านเราแน่ ๆ ใครที่ชื่นชอบเดธคอร์พันธุ์โหด พวกเขาจัดให้คุณได้อย่างสาสมอารมณ์หมายแน่นอน

เหมาะกับแฟนเพลงของวง Carnifex, Whitechapel และ Devourment เป็นต้น

สามารถติดต่อทางวงได้โดยตรงที่เฟซบุ๊ก SIN OF SUFFERING ครับ

Jeddy Tragedy

นักร้องนำวงเดธคอร์ Tragedy of Murder, ผู้ร่วมก่อตั้งและนักเขียน Headbangkok
ชอบเล่นมุกกริบ ชอบหยิบแบงค์ 20 จากกุมารในบ้าน และต้องฟังเพลงของวง Oasis ทุกวันจนแม่รำคาญ