แฟนเพลงของคณะแธรชเมทัลรุ่นใหญ่อย่าง Slayer ที่ประเทศฟิลิปปินส์กำลังเดือดดาลกันได้ที่เลยทีเดียวครับ เมื่อวานนี้ (10 ตุลาคม) มีการประกาศออกมาจาก PULP Live World โปรโมเตอร์ของคอนเสิร์ต Slayer Live in Manila ที่จะเกิดขึ้นในวันนี้ เกี่ยวกับกฎกติกาต่าง ๆ ในการอยู่ร่วมกันในพื้นที่จัดแสดงคอนเสิร์ต เช่นการห้ามนำอาวุธ กล้องถ่ายรูป หรือป้ายที่มีขนาดใหญ่เกินไปเข้าไปภายในบริเวณคอนเสิร์ต แต่รอบนี้มาแปลกตรงที่มีการประกาศห้ามกระทำการ มอช และคราวด์เซิร์ฟด้วย

ซึ่งก็ทำให้แฟนเพลงจำนวนมากที่รอคอยจะได้ชมวงดนตรีสุดโปรดเป็นครั้งแรกไม่พอใจ เนื่องจากบทเพลงของ Slayer ขึ้นชื่อเรื่องความเร็ว แรง และปลุกเร้าให้คนดูคุ้มคลั่งกันเป็นปกติอยู่แล้ว การออกมาประกาศห้ามมอชหรือเซิร์ฟถือเป็นการมัดแขนและขาอย่างไม่เต็มใจเลยก็ว่าได้

ย้ายมาจัดเมืองไทยสิครับ ทำได้หมด!

ที่มา – Metal Injection, MetalSucks

Charlie

Charlie

ผู้ร่วมก่อตั้ง/บรรณาธิการ (สมัครเล่น) ของเว็บไซต์ Headbangkok เสพติดการดูคอนเสิร์ตที่เร่าร้อน รุนแรง และน้ำเมาที่ลุ่มลึกในราคาจับต้องได้ เพราะจน (เจอตามงานชวนดื่มได้ครับ เพราะตอนไม่เมาจะดูหยิ่ง)

ติดต่องาน ลงโฆษณา โปรโมตเพลง/อีเวนต์ และอื่น ๆ ติดต่อ charlie@headbangkok.com
Charlie
SHARE:Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestShare on Google+Buffer this pageEmail this to someonePrint this page