ดูบ่อยจนเริ่มชิน แต่ก็ตะลึงทุกครั้งที่ Anthony Vincent แห่ง Ten Second Songs ยังไม่หมดมุกในการนำเพลงฮิตมาแปลงเป็นเวอร์ชันใหม่ในสไตล์ของวงต่าง ๆ ซักทีครับ คราวนี้พี่แกกลับมาพร้อมกับเพลงดังระดับคลาสสิกของ Red Hot Chili Peppers “Give It Away” ที่ไม่ได้มาแค่ 20 สไตล์ในเพลงเดียวเหมือนที่เคยทำมาแต่ติดลมจนจัดมาถึง 22 สไตล์!

มีทั้งฉบับหนักหน่วงเกรี้ยวกราดแบบ Slipknot, Korn, Black Sabbath, Rage Against the Machine, Guns N’ Roses ไปจนถึงงานสไตล์ที่ไม่คิดว่าเขาจะทำออกมาได้เหมือนโคตร ๆ อย่าง Beastie Boys, David Bowie, Bone Thugs N Harmony อะไรพวกนี้ด้วย จะให้ไล่ว่ามีใครบ้างและชอบอันไหนที่สุดก็ดูจะเป็นการพิมพ์ที่พร่ำเพรื่อเกินไป ไปพิสูจน์ความเจ๋งของคลิปด้วยตาและหูคุณเองได้เลยครับ!

ที่มา – Metal Injection

Charlie

Charlie

ผู้ร่วมก่อตั้ง/บรรณาธิการ (สมัครเล่น) ของเว็บไซต์ Headbangkok เสพติดการดูคอนเสิร์ตที่เร่าร้อน รุนแรง และน้ำเมาที่ลุ่มลึกในราคาจับต้องได้ เพราะจน (เจอตามงานชวนดื่มได้ครับ เพราะตอนไม่เมาจะดูหยิ่ง)

ติดต่องาน ลงโฆษณา โปรโมตเพลง/อีเวนต์ และอื่น ๆ ติดต่อ charlie@headbangkok.com
Charlie
SHARE:Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestShare on Google+Buffer this pageEmail this to someonePrint this page