ลำพังแค่นักดนตรีในวง BABYMETAL เองก็ฝีมือดีระดับพีคมากอยู่แล้ว ยิ่งพอได้แขกรับเชิญคนนี้เข้าไปร่วมอีกก็ยิ่งไปกันใหญ่ครับ! Chad Smith มือกลองวง Red Hot Chili Peppers โดดขึ้นไปแจมในโชว์ของสามสาวจากแดนปลาดิบนี้ด้วยกับการปิดท้ายเซ็ต เป็นการอัญเชิญบทเพลงเมทัลระดับตำนานของวง Judas Priest อันได้แก่ “Painkiller” และ “Breaking the Law” ของวง Judas Priest โชว์นี้เป็นการเล่นเปิดให้กับ RHCP ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ จะเป็นยังไงเลื่อนไปชมคลิปกันด้านล่างได้เลยครับ

ที่ตลกก็คือน้า Chad แกเล่นสุดมาก เพราะแต่งตัวมาเป็นตีมเดียวกันกับนักดนตรีคนอื่น ๆ เป๊ะแบบถ้าไม่บอกว่าเป็นแกนี่ดูแทบไม่ออกครับ คงนึกว่าจ้างฝรั่งที่ไหนมาตีแทน ฮ่า ๆ

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เหล่าน้อง ๆ ได้มีความเกี่ยวข้องกับวง Judas Priest เพราะก่อนหน้านี้พวกเธอก็เคยได้รับเกียรติจาก Rob Halford นักร้องนำของวงให้ขึ้นมาแจมกันในเวทีประกาศรางวัล Alternative Press Music Awards ของปีนี้มาแล้วด้วย

และนอกจากความพีคในการแจมกันแล้วโชว์นี้ยังตรงกับวันเกิดปีที่ 19 ของน้อง Su-metal พอดีด้วยครับ ก็เลยตามมาด้วยการที่ Chad Smith นำเค้กวันเกิดมาเซอไพรส์ให้ถึงบนเวทีกันเลยทีเดียว เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งโชว์ที่ต้องจดจำไปอีกนานครับ!

[Source]

Charlie

Charlie

ผู้ร่วมก่อตั้ง/บรรณาธิการ (สมัครเล่น) แห่งเว็บไซต์ HEADBANGKOK ชอบฟังเพลงเมทัล แต่ก็ชอบฟังลุลาด้วย ที่บ้านเลี้ยงทั้งหมาและแมว แต่จริง ๆ ชอบเลี้ยงข้าว
Charlie
แชร์ : Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+Share on LinkedIn