ลำพังแค่นักดนตรีในวง BABYMETAL เองก็ฝีมือดีระดับพีคมากอยู่แล้ว ยิ่งพอได้แขกรับเชิญคนนี้เข้าไปร่วมอีกก็ยิ่งไปกันใหญ่ครับ! Chad Smith มือกลองวง Red Hot Chili Peppers โดดขึ้นไปแจมในโชว์ของสามสาวจากแดนปลาดิบนี้ด้วยกับการปิดท้ายเซ็ต เป็นการอัญเชิญบทเพลงเมทัลระดับตำนานของวง Judas Priest อันได้แก่ “Painkiller” และ “Breaking the Law” ของวง Judas Priest โชว์นี้เป็นการเล่นเปิดให้กับ RHCP ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ จะเป็นยังไงเลื่อนไปชมคลิปกันด้านล่างได้เลยครับ

ที่ตลกก็คือน้า Chad แกเล่นสุดมาก เพราะแต่งตัวมาเป็นตีมเดียวกันกับนักดนตรีคนอื่น ๆ เป๊ะแบบถ้าไม่บอกว่าเป็นแกนี่ดูแทบไม่ออกครับ คงนึกว่าจ้างฝรั่งที่ไหนมาตีแทน ฮ่า ๆ

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เหล่าน้อง ๆ ได้มีความเกี่ยวข้องกับวง Judas Priest เพราะก่อนหน้านี้พวกเธอก็เคยได้รับเกียรติจาก Rob Halford นักร้องนำของวงให้ขึ้นมาแจมกันในเวทีประกาศรางวัล Alternative Press Music Awards ของปีนี้มาแล้วด้วย

และนอกจากความพีคในการแจมกันแล้วโชว์นี้ยังตรงกับวันเกิดปีที่ 19 ของน้อง Su-metal พอดีด้วยครับ ก็เลยตามมาด้วยการที่ Chad Smith นำเค้กวันเกิดมาเซอไพรส์ให้ถึงบนเวทีกันเลยทีเดียว เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งโชว์ที่ต้องจดจำไปอีกนานครับ!

[Source]

Charlie S.

Charlie S.

บรรณาธิการ/ผู้ร่วมก่อตั้ง HEADBANGKOK เสพดนตรีทุกแขนง แต่ชอบเมทัลที่สุด ประกอบอาชีพเป็นก๊อปปี้ไรท์เตอร์ในบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านรัชดาฯ มีหมาสีดำเป็นเพื่อนคู่ใจ

Email | Blog | Instagram | LinkedIn
Charlie S.
SHARE:
Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestShare on Google+Buffer this pageEmail this to someonePrint this page