เกิดการเซอร์ไพรส์ขึ้นท่ามกลางเหล่าแฟนเพลงของ Pierce the Veil วงโพสต์ฮาร์ดคอร์จากเมืองซานดิเอโก รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกาครับ เมื่อวันที่ 8 ตุลาคมที่ผ่านมา ทางวงได้ทำการเปิดตัวอีพีชุดใหม่ ชื่อว่า Today I Saw the Whole World ออกมาให้ฟังกันบน Spotify แพลตฟอร์มฟังเพลงดิจิทัลรายใหญ่ที่เพิ่งเปิดตัวในประเทศไทย

ในอีพีประกอบไปด้วยสองแทร็กด้วยกัน เป็นเพลง “Today I Saw the Whole World” เวอร์ชันปกติ และเวอร์ชันอคูสติก ฟังกันได้จาก Spotify ด้านล่างครับ

เพลง “Today I Saw the Whole World” เปิดตัวครั้งแรกใน Misadventures อัลบั้มเต็มลำดับที่สี่ของ Pierce the Veil ซึ่งวางจำหน่ายเมื่อวันที่ 13 พฤษภาคมปี 2013 กับค่าย Fearless Records ณ ตอนนี้ยังมีให้ฟังในรูปแบบดิจิทัลเพียงอย่างเดียว ไม่มีเปิดให้พรีออเดอร์ซีดีหรือแผ่นเสียงแต่อย่างใดครับ

ที่มา – Alternative Press

Charlie

Charlie

ผู้ร่วมก่อตั้ง/บรรณาธิการ (สมัครเล่น) ของเว็บไซต์ Headbangkok เสพติดการดูคอนเสิร์ตที่เร่าร้อน รุนแรง และน้ำเมาที่ลุ่มลึกในราคาจับต้องได้ เพราะจน (เจอตามงานชวนดื่มได้ครับ เพราะตอนไม่เมาจะดูหยิ่ง)

ติดต่องาน ลงโฆษณา โปรโมตเพลง/อีเวนต์ และอื่น ๆ ติดต่อ charlie@headbangkok.com
Charlie
SHARE:Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestShare on Google+Buffer this pageEmail this to someonePrint this page