หลังจากที่โดนแบนเพราะเสี่ยงหูดับ แต่ Brian John ฟรอนต์แมนของ AC/DC ที่ต้องพักการทัวร์กับวงไปพักใหญ่เมื่อปีที่แล้วก็กลับมาคืนเวทีอีกครั้งแล้วครับ

ในคอนเสิร์ตของ Paul Rodgers ในเมืองอ็อกซ์ฟอร์ด ประเทศอังกฤษเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคมที่ผ่านมา มีการเซอไพรส์เกิดขึ้นหนึ่งเหตุการณ์คือการปรากฎตัวของ Brian Johnson ที่เอ่ยถึงไปข้างต้นแล้ว กับคุณปู่ Robert Plant แห่ง Led Zeppelin มาแจมกับเจ้าภาพในเพลงคัฟเวอร์ของ Barrett Strong ในเพลง “Money (That’s What I Want)” ชมคลิปได้ที่ท้ายข่าวครับ

Brian Johnson ต้องยุติบทบาทนักร้องนำกับวง AC/DC ระหว่างทัวร์โปรโมตอัลบั้ม Rock or Bust ในปีที่แล้วเรื่องจากแพทย์บอกว่าหากเขาไม่เลิกจะเสี่ยงต่อการสูญเสียการได้ยินไปตลอดกาล ซึ่งจากที่เห็นกลับมายืนอยู่บนเวทีอีกครั้งได้ ก็เป็นสัญญาณอันดีว่าร่างกายของคุณปู่แกดีขึ้นมากแล้วนั่นเองครับ หวังว่าจะได้เห็น AC/DC อีกซักอัลบั้มนะ (แต่ถ้าไม่มีแล้วก็เข้าใจ วัยชรากันแล้วทั้งนั้น!)

ที่มา – Loudwire

บรรณาธิการและผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ Headbangkok.com ชอบฟังเพลงร็อกหนัก ๆ ทุกแขนง ปัจจุบันประกอบอาชีพก๊อปปี้ไรท์เตอร์ให้กับบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านรัชดาฯ ชอบดื่มคราฟต์เบียร์เพราะมันเท่ แต่แยกไม่ออกว่าดีกว่ากันยังไง ชอบดูดนตรีสดทุกสไตล์แม้จะไม่เคยฟัง มีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่หน้าเวที