เพิ่งได้เจอตัวเป็น ๆ กันไปเมื่อสัปดาห์ก่อน (ที่คอนเสิร์ต Generation Axe live in Bangkok) ล่าสุดก็มีข่าวคราวของน้า Zakk Wylde มือกีตาร์หมีควายขาโหดมาอัพเดตกันต่อทันทีครับ อย่างที่รู้กันว่าเขาเคยเป็นมือกีตาร์ที่ยืนอยู่เคียงข้างเจ้าชายแห่งความบ้าอย่าง Ozzy Osbourne มาเมื่อในอดีต แต่ก็ออกมาทำวง Black Label Society ของตัวเองเป็นเวลานานมากแล้ว ข่าวดีก็คือ ปีนี้ Wylde และ Ozzy จะกลับมาทัวร์คอนเสิร์ตด้วยกันเป็นครั้งแรกครับ

Fri, July 14 Oshkosh, WI Rock USA Festival
Sun, July 16 Chicago, IL Chicago Open Air Festival
Wed, August 9 Sturgis, SD Buffalo Chip
Mon, August 21 Cartersville, IL Moonstock Festival

ในช่วงฤดูร้อนปีนี้ทั้งสองคนจะออกทัวร์ในสหรัฐอเมริการ่วมกันเป็นระยะเวลาสั้น ๆ ในเทศกาลดนตรีตามรัฐใหญ่ เป็นการกลับมาเจอกันครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2006 โน่นเลย ทั้งสองคนทำเพลงร่วมกันในอัลบั้มเพลงครั้งสุดท้ายในปี 2007 กับอัลบั้ม Black Rain ก่อนที่จะมา ๆ หาย ๆ แจมกันบ้างตามอีเวนต์แต่ไม่ได้ทัวร์คอนเสิร์ตกันแบบเต็มโชว์แบบที่จะเกิดขึ้นในปีนี้ และอีกหนึ่งข่าวดีก็คือมีข่าวออกมาด้วยว่า Ozzy จะออกอัลบั้มเดี่ยวอีกชุดในปี 2018

ก็ได้แต่หวังว่า คงจะมีทัวร์เอเชียแล้วมาถึงไทยบ้างนะครับ!

ที่มา – Metal Injection

Charlie

Co-founder/editor-in-chief/reporter of Headbangkok. Hate kids, love dogs. Extroverted introvert. Only listen to music for my own happiness. I always believe that being a metalhead doesn’t mean you have to listen to heavy music all the time. And I’m into Lula more than Metallica.

For more info, please contact: charlie@headbangkok.com