ก็อย่างที่ทราบกันว่าตอนนี้วง Bodyslam หยุดพักกันชั่วคราว เนื่องจากพี่ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย นักร้องนำของวงกำลังวุ่นอยู่กับโปรเจ็กต์ ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ จากอำเภอเบตง จังหวัดยะลา ใต้สุดของเมืองไทย ไปจนถึงอำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย ไกลจนไม่มีใครคิดว่าจะมีคนบ้าทำจริง ๆ

หลังจากที่วิ่งไปได้ราว 23 วัน ตอนนี้ยอดเงินบริจาคก็ทะลุ 350 ล้านบาทไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว (จากเป้าหมายที่ตั้งไว้ 700 ล้าน ดูท่าจะไม่ไกลเกินเอื้อม) นอกจากแฟนคลับและเพื่อนพ้องร่วมวงการในประเทศไทยแล้ว ชาวต่างชาติหลายคนก็ส่งกำลังใจมาให้พี่ตูนด้วยเช่นกัน เช่น Ed Sheeran ที่เซ็นหมวกให้กำลังใจฝากเอาไว้ในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ เป็นต้น

ล่าสุดที่อินสตาแกรม @artiwara ของพี่ตูนเองก็มีการโพสต์คลิปวิดีโอของ Nuno Bettencourt มือกีตาร์วง Extreme ตำนานร็อกรุ่นเก๋าแห่งทศวรรษ 1980s เจ้าของซิงเกิลฮิตที่ร้องกันได้ทั้งโลกอย่าง “More Than Words” ที่ส่งมาให้กำลังใจในการวิ่งครั้งนี้โดยเฉพาะด้วย ทางฝั่งพี่ตูนเองก็เผยออกมาผ่านแคปชั่นอินสตาแกรมว่าเป็นแฟนเพลงของ Extreme มาตั้งแต่เด็กแล้วด้วยเช่นกัน งานนี้ก็มีแต่ฟินกับฟิน เป็นโมเมนต์ตายตาหลับกันไป

ผู้ร่วมก่อตั้ง และเป็นทุกสิ่งทุกอย่างของเว็บไซต์แห่งนี้ (เพราะมีเวลาว่างมากกว่าเพื่อนคนอื่นที่ทำด้วยกัน) ฟังเพลงป๊อปได้ ไม่ใช่ปัญหา เป็นคนพูดน้อย เวลาอยู่คนเดียวแทบไม่พูดอะไรเลย

CONTACT:
EMAIL | FB | IG | TW