เวลาผ่านไปไวมากทีเดียวครับ รู้ตัวอีกทีวง New Found Glory ป๊อปพังก์สุดเริงร่าจากโครัลสปริงส์ รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกาก็กำลังจะมีอายุครบ 20 ปีในปี 2017 นี้แล้ว และพวกเขาก็เลือกที่จะฉลองครบรอบสองทศวรรษนี้อย่างยิ่งใหญ่ด้วยการจัดทัวร์ที่มีชื่อว่า 20 Years of Pop-Punk Tour

ทัวร์นี้มีความพิเศษคือในแต่ละคืนพวกเขาจะหยิบอัลบั้มเก่าสุดคลาสสิกตั้งแต่ชุด Nothing Gold Can Stay ปี 1999 จนถึง Not Without a Fight ปี 2009 มาเล่นแบบยกเซ็ตสลับกันไป ขึ้นอยู่กับวงที่เมืองไหนจะได้ดูโชว์เพลงจากอัลบั้มไหน (ดูตารางทัวร์และรายละเอียดเรื่องอัลบั้มกันได้ที่โปสเตอร์ท้ายข่าวครับ, ไม่ต้องตื่นเต้นมาก ไม่มีไทย!) โดยอัลบั้มที่จะถูกยกมาเล่นในทัวร์ฉลอง 20 ปีนี้ได้แก่

1999’s Nothing Gold Can Stay
2000’s New Found Glory
2002’s Sticks and Stones
2004’s Catalyst
2006’s Coming Home
2009’s Not Without a Fight

ส่วนอัลบั้ม Radiosurgery (2009) และ Resurrection (2014) นั้นบารมีคงยังไม่ถึงพอ ไม่ได้ถูกหยิบขึ้นมาเล่นแบบยกชุดในทัวร์ครั้งนี้ด้วยครับ

[Source]

Charlie

Charlie

ผู้ร่วมก่อตั้ง/บรรณาธิการ (สมัครเล่น) ของเว็บไซต์ Headbangkok เสพติดการดูคอนเสิร์ตที่เร่าร้อน รุนแรง และน้ำเมาที่ลุ่มลึกในราคาจับต้องได้ เพราะจน (เจอตามงานชวนดื่มได้ครับ เพราะตอนไม่เมาจะดูหยิ่ง)

ติดต่องาน ลงโฆษณา โปรโมตเพลง/อีเวนต์ และอื่น ๆ ติดต่อ charlie@headbangkok.com
Charlie
SHARE:Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestShare on Google+Buffer this pageEmail this to someonePrint this page