มีความสดใสมายั่วเงินในกระเป๋าตังค์ของแฟนเพลง My Chemical Romance กันครับ วงจบ สินค้าไม่จบ!

เรื่องมันมีอยู่ว่า แบรนด์ตุ๊กตาหัวโตชื่อดังอย่าง Funko ได้หยิบเอาคาแรกเตอร์ของเจอร์ราด เวย์ นักร้องนำของวงมาทำเป็นตุ๊กตุ่นคอลเลกชั่นใหม่ให้ได้สะสมกัน โดยจัดทำออกมาถึงสามแบบ คือลุคแบบยุคอัลบั้ม Three Cheers For Sweet Revenge, แบบยุคอัลบั้ม The Black Parade และแบบโครงกระดูกสเกลตันสุดหลอนที่ดูยังไงก็น่ารักอยู่ดี จะเป็นยังไงไปชมภาพสินค้ากันที่ท้ายข่าวได้เลยครับ คิดเห็นยังไงคอมเมนต์บอกกันได้

งานนี้คงไม่มีขายในห้างสรรพสินค้าบ้านเราเพราะก็ต้องยอมรับว่า MCR ก็ไม่ได้เป็นกระแสหลักขนาดนั้น แต่สำหรับแฟนเพลงตัวจริงแล้วล่ะก็ยังไงก็ควรหามาบูชาบนหัวนอนกันอย่างน้อยคนละตัวครับ ไม่รู้ว่าทาง Funko จะผลิตสมาชิกวงคนอื่นออกมาด้วยหรือไม่เพราะในต้นฉบับข่าวของ Kerrang! นั้นลงไว้แค่ของเจอร์ราด เวย์เพียงคนเดียว ถ้ามีรายละเอียดเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันต่อไปครับผม

ที่มา – Kerrang!

บรรณาธิการและผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ Headbangkok.com ชอบฟังเพลงร็อกหนัก ๆ ทุกแขนง ปัจจุบันประกอบอาชีพก๊อปปี้ไรท์เตอร์ให้กับบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านรัชดาฯ ชอบดื่มคราฟต์เบียร์เพราะมันเท่ แต่แยกไม่ออกว่าดีกว่ากันยังไง ชอบดูดนตรีสดทุกสไตล์แม้จะไม่เคยฟัง มีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่หน้าเวที