โซโลโปรเจ็กต์ของฟิล แอนเซลโม นักร้องนำสายดุจากแพนเทราและดาวน์ ใช้ชื่อวงว่า ฟิลิป เอช. แอนเซลโม แอนด์ ดิ อิลลีกัลส์ ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ชื่อเพลงว่า Ugly Mug ออกมาแล้ว รับชมได้ที่ท้ายข่าวครับ

อัลบั้มล่าสุดของวงใช้ชื่อว่า Walk Through Exits Only วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 16 กรกฎาคมที่ผ่านมาโดยค่ายเฮาส์โฮลด์ เร็คคอร์ดส์ของเขาเอง

เพลง Ugly Mug ไม่ได้อยู่ในอัลบั้มล่าสุดที่เพิ่งวางจำหน่ายไป แต่อยู่ในอัลบั้มอีพีชื่อ Scion A/V Presents: Housecore Horror Film Festival 2013 EP ที่ทำขึ้นสำหรับเทศกาลหนังโหดชื่อว่าเฮาส์คอร์ เฮอเรอร์ ฟิล์ม เฟสติวัล เป็นอัลบั้มอีพีที่มีเพลงบรรจุอยู่เพียง 2 เพลงคือ Pigs Kissing Pigs และ Ugly Mug โดยสามารถดาวน์โหลดทั้งสองเพลงนี้ได้ฟรีผ่านแอคเคาต์ซาวด์คลาวด์ของ Scion AV ลิงค์สำหรับดาวน์โหลดเพลงอยู่ด้านล่างครับ

Download link: Philip H. Anselmo and The Illegals – Pigs Kissing Pigs
Download link: Philip H. Anselmo and The Illegals – Ugly Mug

ที่มา – Metal Injection, Scion Audio Visual Blog

Charlie

Charlie

ผู้ร่วมก่อตั้ง/บรรณาธิการ (สมัครเล่น) ของเว็บไซต์ Headbangkok เสพติดการดูคอนเสิร์ตที่เร่าร้อน รุนแรง และน้ำเมาที่ลุ่มลึกในราคาจับต้องได้ เพราะจน (เจอตามงานชวนดื่มได้ครับ เพราะตอนไม่เมาจะดูหยิ่ง)

ติดต่องาน ลงโฆษณา โปรโมตเพลง/อีเวนต์ และอื่น ๆ ติดต่อ charlie@headbangkok.com
Charlie
SHARE:Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestShare on Google+Buffer this pageEmail this to someonePrint this page