เป็นข่าวดีที่น่าเสียดายครับข่าวนี้ Metallica ประกาศจัดงานประกวดดนตรีขื่อ Hit the Stage เพื่อให้วงดนตรีท้องถิ่นของแต่ละเมืองมาแข่งขันกัน ผู้ชนะในการแข่งขันครั้งนี้จะได้รับสิทธิ์ในการเล่นเป็นวงเปิดให้กับพวกเขาในอารีน่าอย่างยิ่งใหญ่

ที่บอกว่าน่าเสียดายก็คืออีเวนต์นี้จะเกิดขึ้นแค่ในห้าเมืองในสหรัฐอเมริกาเท่านั้นคือ ฟอกซ์โบโรห์ รัฐแมสซาชูเซตต์, เซนต์หลุยส์ รัฐมิสซูรี, ซานอันโตนิโอ และดัลลัส รัฐเท็กซัส และชิคาโก รัฐอิลลินอยส์ ในสหรัฐอเมริการะหว่างวันที่ 19 พฤษภาคมถึงวันที่ 18 มิถุนายนนี้เพียงห้าโชว์เท่านั้น ไม่มีประเทศอื่น และนอกจากได้เปิดให้กับ Metallica แล้ว แต่ละงานก็จะมีวงเปิดอีกด้วยโดยในสองงานแรกเป็นวง Volbeat และสามงานหลังเป็นวง Avenged Sevenfold

ซึ่งวิธีการโหวตก็จะให้แฟนเพลงเป็นผู้ตัดสิน ทางวงไม่ได้เลือกเอง สนใจอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเล่นเพลิน ๆ ก็เข้าไปดูกันได้ที่นี่ครับ [คลิก]

ที่มา – Alternative Press

Charlie

Charlie

ผู้ร่วมก่อตั้ง/บรรณาธิการ (สมัครเล่น) ของเว็บไซต์ Headbangkok เสพติดการดูคอนเสิร์ตที่เร่าร้อน รุนแรง และน้ำเมาที่ลุ่มลึกในราคาจับต้องได้ เพราะจน (เจอตามงานชวนดื่มได้ครับ เพราะตอนไม่เมาจะดูหยิ่ง)

ติดต่องาน ลงโฆษณา โปรโมตเพลง/อีเวนต์ และอื่น ๆ ติดต่อ charlie@headbangkok.com
Charlie
SHARE:Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestShare on Google+Buffer this pageEmail this to someonePrint this page