เป็นข่าวดีที่น่าเสียดายครับข่าวนี้ Metallica ประกาศจัดงานประกวดดนตรีขื่อ Hit the Stage เพื่อให้วงดนตรีท้องถิ่นของแต่ละเมืองมาแข่งขันกัน ผู้ชนะในการแข่งขันครั้งนี้จะได้รับสิทธิ์ในการเล่นเป็นวงเปิดให้กับพวกเขาในอารีน่าอย่างยิ่งใหญ่

ที่บอกว่าน่าเสียดายก็คืออีเวนต์นี้จะเกิดขึ้นแค่ในห้าเมืองในสหรัฐอเมริกาเท่านั้นคือ ฟอกซ์โบโรห์ รัฐแมสซาชูเซตต์, เซนต์หลุยส์ รัฐมิสซูรี, ซานอันโตนิโอ และดัลลัส รัฐเท็กซัส และชิคาโก รัฐอิลลินอยส์ ในสหรัฐอเมริการะหว่างวันที่ 19 พฤษภาคมถึงวันที่ 18 มิถุนายนนี้เพียงห้าโชว์เท่านั้น ไม่มีประเทศอื่น และนอกจากได้เปิดให้กับ Metallica แล้ว แต่ละงานก็จะมีวงเปิดอีกด้วยโดยในสองงานแรกเป็นวง Volbeat และสามงานหลังเป็นวง Avenged Sevenfold

ซึ่งวิธีการโหวตก็จะให้แฟนเพลงเป็นผู้ตัดสิน ทางวงไม่ได้เลือกเอง สนใจอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเล่นเพลิน ๆ ก็เข้าไปดูกันได้ที่นี่ครับ [คลิก]

ที่มา – Alternative Press

Charlie

Co-founder/editor-in-chief/reporter of Headbangkok. Hate kids, love dogs. Extroverted introvert. Only listen to music for my own happiness. I always believe that being a metalhead doesn’t mean you have to listen to heavy music all the time. And I’m into Lula more than Metallica.

For more info, please contact: charlie@headbangkok.com