การสดุดีความยิ่งใหญ่ของบุคคล ไม่จำเป็นต้องจำกัดอยู่แค่ในแวดวงหรือสายงานของเขาคนนั้นเพียงอย่างเดียวครับ บางครั้งก็มีการก้าวข้ามจักรวาลกันได้ เช่นเดียวกับการที่ Mercedes-AMG แบรนด์รถสปอร์ตสัญชาติเยอรมัน (คนละไลน์ผลิตกับ Mercedes-Benz ที่จะเน้นไปในทางรถหรู) ได้ออกมาจัดทำรถคันพิเศษเพื่อเป็นเกียรติให้กับการจากไปของ Chester Bennington แห่ง Linkin Park ผู้ล่วงลับที่เพิ่งจากเราไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

ที่การแข่งขันรถยนต์ Petit Le Mans ณ สนามแข่ง Road Atlanta ในเมืองบราเซลตัน รัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา Mercedes-AMG ได้จับมือกับสมาชิกวง Linkin Park ซึ่งก็คือ Mike Shinoda และ Joe Hahn ร่วมกับดีไซน์รถยนต์ Mercedes-AMG ลายไฟซึ่งได้รับอิทธิพลมาจากรอยสักบนแขนของมิตรสหายนักร้องนำผู้ล่วงลับ และรถคันดังกล่าวก็ได้ใช้ในการแข่งด้วยครับ

ที่มา – Metal Injection

Charlie

Co-founder/editor-in-chief/reporter of Headbangkok. Hate kids, love dogs. Extroverted introvert. Only listen to music for my own happiness. I always believe that being a metalhead doesn’t mean you have to listen to heavy music all the time. And I’m into Lula more than Metallica.

For more info, please contact: charlie@headbangkok.com