การสดุดีความยิ่งใหญ่ของบุคคล ไม่จำเป็นต้องจำกัดอยู่แค่ในแวดวงหรือสายงานของเขาคนนั้นเพียงอย่างเดียวครับ บางครั้งก็มีการก้าวข้ามจักรวาลกันได้ เช่นเดียวกับการที่ Mercedes-AMG แบรนด์รถสปอร์ตสัญชาติเยอรมัน (คนละไลน์ผลิตกับ Mercedes-Benz ที่จะเน้นไปในทางรถหรู) ได้ออกมาจัดทำรถคันพิเศษเพื่อเป็นเกียรติให้กับการจากไปของ Chester Bennington แห่ง Linkin Park ผู้ล่วงลับที่เพิ่งจากเราไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

ที่การแข่งขันรถยนต์ Petit Le Mans ณ สนามแข่ง Road Atlanta ในเมืองบราเซลตัน รัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา Mercedes-AMG ได้จับมือกับสมาชิกวง Linkin Park ซึ่งก็คือ Mike Shinoda และ Joe Hahn ร่วมกับดีไซน์รถยนต์ Mercedes-AMG ลายไฟซึ่งได้รับอิทธิพลมาจากรอยสักบนแขนของมิตรสหายนักร้องนำผู้ล่วงลับ และรถคันดังกล่าวก็ได้ใช้ในการแข่งด้วยครับ

ที่มา – Metal Injection

Charlie

Charlie

ผู้ร่วมก่อตั้ง/บรรณาธิการ (สมัครเล่น) ของเว็บไซต์ Headbangkok เสพติดการดูคอนเสิร์ตที่เร่าร้อน รุนแรง และน้ำเมาที่ลุ่มลึกในราคาจับต้องได้ เพราะจน (เจอตามงานชวนดื่มได้ครับ เพราะตอนไม่เมาจะดูหยิ่ง)

ติดต่องาน ลงโฆษณา โปรโมตเพลง/อีเวนต์ และอื่น ๆ ติดต่อ charlie@headbangkok.com
Charlie
SHARE:Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestShare on Google+Buffer this pageEmail this to someonePrint this page