การสดุดีความยิ่งใหญ่ของบุคคล ไม่จำเป็นต้องจำกัดอยู่แค่ในแวดวงหรือสายงานของเขาคนนั้นเพียงอย่างเดียวครับ บางครั้งก็มีการก้าวข้ามจักรวาลกันได้ เช่นเดียวกับการที่ Mercedes-AMG แบรนด์รถสปอร์ตสัญชาติเยอรมัน (คนละไลน์ผลิตกับ Mercedes-Benz ที่จะเน้นไปในทางรถหรู) ได้ออกมาจัดทำรถคันพิเศษเพื่อเป็นเกียรติให้กับการจากไปของ Chester Bennington แห่ง Linkin Park ผู้ล่วงลับที่เพิ่งจากเราไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

ที่การแข่งขันรถยนต์ Petit Le Mans ณ สนามแข่ง Road Atlanta ในเมืองบราเซลตัน รัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา Mercedes-AMG ได้จับมือกับสมาชิกวง Linkin Park ซึ่งก็คือ Mike Shinoda และ Joe Hahn ร่วมกับดีไซน์รถยนต์ Mercedes-AMG ลายไฟซึ่งได้รับอิทธิพลมาจากรอยสักบนแขนของมิตรสหายนักร้องนำผู้ล่วงลับ และรถคันดังกล่าวก็ได้ใช้ในการแข่งด้วยครับ

ที่มา – Metal Injection

บรรณาธิการและผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ Headbangkok.com ชอบฟังเพลงร็อกหนัก ๆ ทุกแขนง ปัจจุบันประกอบอาชีพก๊อปปี้ไรท์เตอร์ให้กับบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านรัชดาฯ ชอบดื่มคราฟต์เบียร์เพราะมันเท่ แต่แยกไม่ออกว่าดีกว่ากันยังไง ชอบดูดนตรีสดทุกสไตล์แม้จะไม่เคยฟัง มีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่หน้าเวที