ขาใหญ่ในวงการกลับมาปล่อยผลงานใหม่อีกครั้งครับ Machine Head กรูฟ/แทรชเมทัลสุดเก๋าจากเมืองโอ๊กแลนด์ รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เปิดตัวซิงเกิลแรกจากอัลบั้มเต็มลำดับที่เก้า ชือเพลงว่า “Beyond the Pale” ออกมาให้สาวกได้ฟังกันแล้ว

ตัวเพลงมาในจังหวะแบบแน่นหนักหน่วง เน้นโยกหัว เสียงคำรามของ Rob Flynn ยังคงเกรี้ยวกราดรุนแรงไม่มีเปลี่ยนแม้อายุจะเข้าวัยเลขห้าแล้วก็ตาม การเดินเพลงเป็นไปแบบช้าแต่ชัวร์ ให้คนฟังได้มั่นใจว่าจะไม่พลาดรายละเอียดใด ๆ ไป ท่อนโซโลคู่ก็ยังทำออกมาได้ลายเซ็นเดิมเหมือนที่แฟนเพลงของวงหลงรัก ถือเป็นการอุ่นเครื่องก่อนการมาถึงของเพลงอื่น ๆ ในอัลบั้มได้ดีครับ

เพลงนี้จะรวมอยู่ใน Catharsis อัลบั้มเต็มลำดับที่เก้าของวงซึ่งจะวางจำหน่ายในวันที่ 26 มกราคมปีหน้า สามารถพรีออเดอร์กันได้แล้ววันนี้ผ่าน machinehead1.com

ที่มา – Theprp.com

บรรณาธิการและผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ Headbangkok.com ชอบฟังเพลงร็อกหนัก ๆ ทุกแขนง ปัจจุบันประกอบอาชีพก๊อปปี้ไรท์เตอร์ให้กับบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านรัชดาฯ ชอบดื่มคราฟต์เบียร์เพราะมันเท่ แต่แยกไม่ออกว่าดีกว่ากันยังไง ชอบดูดนตรีสดทุกสไตล์แม้จะไม่เคยฟัง มีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่หน้าเวที