หลังจาก Chester Bennington กระบอกเสียงแห่ง Linkin Park ตัดสินใจลาโลกนี้ไป หลายคนคงกำลังกังวลกันอยู่ว่าแล้วอนาคตของวงดนตรีร็อกขวัญใจมหาชนวงนี้จะเป็นยังไงกันต่อ ล่าสุด Mike Shinoda แกนนำของวงก็โพสต์ข้อความบนโซเชียลมีเดียของตัวเองเพื่ออัพเดตรายละเอียดให้เราได้ทราบกันอีกเล็กน้อยครับ

Shinoda โพสต์ภาพเซลฟี่ใบหน้าตนเองลงบนอิินสตาแกรมส่วนตัว หลังจากที่เงียบหายไร้กิจกรรมบนโลกออนไลน์ไปถึงกว่าสองสัปดาห์ แจ้งข่าวกับแฟนคลับว่าจะมีประกาศใหม่เกี่ยวกับวงออกมาภายในสัปดาห์นี้ “อรุณสวัสดิ์ครับ ผมอยู่ในช่วงลด ละ เลิกเล่นโซเชียลมีเดียอยู่น่ะครับ ใช้การดู แต่ไม่พูดอะไรออกไป ยังไงก็ติดตามการประกาศภายในสัปดาห์นี้กันด้วยนะครับ”

หลายคนเชื่อว่า ‘การประกาศ’ ที่ว่านี้จะมีข้อมูลเกี่ยวกับ ‘อีเวนต์พิเศษ’ ที่วง Linkin Park ตั้งใจจะจัดขึ้นเพื่อเป็นเกียรติให้กับ Chester Bennington ที่เคยประกาศออกมาก่อนหน้านี้ครับ

ที่มา – Alternative Press

Charlie

Charlie

ผู้ร่วมก่อตั้ง/บรรณาธิการ (สมัครเล่น) ของเว็บไซต์ Headbangkok เสพติดการดูคอนเสิร์ตที่เร่าร้อน รุนแรง และน้ำเมาที่ลุ่มลึกในราคาจับต้องได้ เพราะจน (เจอตามงานชวนดื่มได้ครับ เพราะตอนไม่เมาจะดูหยิ่ง)

ติดต่องาน ลงโฆษณา โปรโมตเพลง/อีเวนต์ และอื่น ๆ ติดต่อ charlie@headbangkok.com
Charlie
SHARE:Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestShare on Google+Buffer this pageEmail this to someonePrint this page