หลังจาก Chester Bennington กระบอกเสียงแห่ง Linkin Park ตัดสินใจลาโลกนี้ไป หลายคนคงกำลังกังวลกันอยู่ว่าแล้วอนาคตของวงดนตรีร็อกขวัญใจมหาชนวงนี้จะเป็นยังไงกันต่อ ล่าสุด Mike Shinoda แกนนำของวงก็โพสต์ข้อความบนโซเชียลมีเดียของตัวเองเพื่ออัพเดตรายละเอียดให้เราได้ทราบกันอีกเล็กน้อยครับ

Shinoda โพสต์ภาพเซลฟี่ใบหน้าตนเองลงบนอิินสตาแกรมส่วนตัว หลังจากที่เงียบหายไร้กิจกรรมบนโลกออนไลน์ไปถึงกว่าสองสัปดาห์ แจ้งข่าวกับแฟนคลับว่าจะมีประกาศใหม่เกี่ยวกับวงออกมาภายในสัปดาห์นี้ “อรุณสวัสดิ์ครับ ผมอยู่ในช่วงลด ละ เลิกเล่นโซเชียลมีเดียอยู่น่ะครับ ใช้การดู แต่ไม่พูดอะไรออกไป ยังไงก็ติดตามการประกาศภายในสัปดาห์นี้กันด้วยนะครับ”

หลายคนเชื่อว่า ‘การประกาศ’ ที่ว่านี้จะมีข้อมูลเกี่ยวกับ ‘อีเวนต์พิเศษ’ ที่วง Linkin Park ตั้งใจจะจัดขึ้นเพื่อเป็นเกียรติให้กับ Chester Bennington ที่เคยประกาศออกมาก่อนหน้านี้ครับ

ที่มา – Alternative Press

Charlie

Co-founder/editor-in-chief/reporter of Headbangkok. Hate kids, love dogs. Extroverted introvert. Only listen to music for my own happiness. I always believe that being a metalhead doesn’t mean you have to listen to heavy music all the time.

For more info, please contact: charlie@headbangkok.com