เมื่อคืนวันที่ 9 มีนาคมที่ผ่านมา Mike Shinoda นักร้องนำของ Linkin Park ได้ทำการเชิญชวนแฟนเพลงมาพบปะกันที่ตึกเก่าซึ่งเคยเป็นร้านขายเพลง Tower Records ในฮอลลีวูด รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ซึ่งเจ้าตัวระบุไว้ในอินสตาแกรมของตนเองว่าอยากให้ผู้คนที่สะดวกเดินทางมาพบปะกันได้มีส่วนร่วมในมิวสิกวิดีโอใหม่ ซึ่งผลงานชิ้นนี้จะทำขึ้นเพื่อโปรโมตผลงานในอัลบั้มเดี่ยวของเขาที่กำลังทำอยู่ ซึ่งจากโพสต์ดังกล่าวก็พอจะเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญได้ว่า อีกไม่นานนี้เราจะได้ฟังผลงานเพลงใหม่จาก Shinoda กันอีก

ก่อนหน้านี้ในช่วงต้นปี Shinoda เคยปล่อยอัลบั้มอีพีชื่อว่า Post Traumatic ออกมาให้ฟังแบบเรียกน้ำย่อยกันไปแล้ว และเมื่อไม่นานมานี้เราก็ได้เห็นเขาอยู่ในสตูดิโอร่วมกับสมาชิกวง Linkin Park คนอื่น ๆ ด้วย ดูท่าแล้วนอกจากอัลบั้มเดี่ยว เรา ‘อาจ’ ได้ยินข่าวดีของการเดินหน้าต่อในนาม Linkin Park เร็ว ๆ นี้ก็ได้ครับ (หรืออย่างน้อยก็น่าจะได้เห็นพวกเขามาแจมในอัลบัมเดี่ยวของ Shinoda บ้าง)

[ ที่มา – Theprp.com ]

บรรณาธิการและผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ Headbangkok.com ชอบฟังเพลงร็อกหนัก ๆ ทุกแขนง ปัจจุบันประกอบอาชีพก๊อปปี้ไรท์เตอร์ให้กับบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านรัชดาฯ ชอบดื่มคราฟต์เบียร์เพราะมันเท่ แต่แยกไม่ออกว่าดีกว่ากันยังไง ชอบดูดนตรีสดทุกสไตล์แม้จะไม่เคยฟัง มีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่หน้าเวที