ตารางทัวร์คอนเสิร์ตของวง Linkin Park ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ เป็นหนึ่งในไม่กี่โชว์ที่ไม่ถูกยกเลิกหลังจากที่มีข่าวการเสียชีวิตของ Chester Bennington กระบอกเสียงและฟรอนต์แมนของวง จนหลายคนเดากันไปต่าง ๆ นานาว่าอาจมีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อรำลึกถึงเขาขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่นในกำหนดการเดิมที่เป็นคอนเสิร์ต แต่ล่าสุดก็มีการประกาศออกมาจากวง LP อย่างเป็นทางการแล้วครับว่า ‘ยกเลิก’ ด้วยเช่นกัน

แถลงการณ์ของวงบนเว็บไซต์ linkinpark.com ระบุเอาไว้ว่า

“ถึงแฟนเพลงที่รักของเราในประเทศญี่ปุ่น และพี่น้องของเรา ONE OK ROCK:

“เราตั้งตารอที่จะได้พบเจอกับพวกเขาทุกคน แต่น่าเสียดายที่เราไม่สามารถไปแสดงที่กรุงโตเกียวตามที่เคยประกาศกำหนดการณ์ออกมาก่อนหน้านี้ได้ ที่ผ่านมาจนถึงตอนนี้ เราไม่ได้ทำอะไรกับโชว์ในเดือนพฤศจิกายนเลยแม้แต่น้อย ก็เพราะว่าเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ไปเล่นที่นั่น แม้ว่า Chester จะจากไปแล้วก็ตาม พวกเราเดินหน้ากันต่อในแต่ละวันด้วยความโศกเศร้า การเยียวยา และเดินหน้ากันต่อในการกลับขึ้นเวทีโดยไม่มีเพื่อนรักของเราอีกต่อไป เราซาบซึ้งกับความรักและกำลังใจจากพวกคุณเป็นอย่างยิ่ง ขอแสดงความขอบคุณจากใจจริงสำหรับความเข้าอกเข้าใจเป็นอย่างดีของพวกคุณทุกคนครับ”

Linkin Park กำลังจะมีอีเวนต์พิเศษจัดขึ้นเพื่อรำลึกการจากไปของ Chester Bennington ในวันที่ 27 ตุลาคมนี้ ในนครลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา โดยมีการประกาศรายชื่อแขกรับเชิญซึ่งจะมาร่วมแสดงกับวงออกมาบางส่วนแล้ว ทั้ง Jonathan Davis จาก Korn, Oliver Sykes จาก Bring Me the Horizon, สามสมาชิกนักดนตรีจาก System of a Down เป็นต้น ดูรายชื่อในการประกาศชุดแรกทั้งหมดได้ที่นี่

Charlie

Charlie

ผู้ร่วมก่อตั้ง/บรรณาธิการ (สมัครเล่น) ของเว็บไซต์ Headbangkok เสพติดการดูคอนเสิร์ตที่เร่าร้อน รุนแรง และน้ำเมาที่ลุ่มลึกในราคาจับต้องได้ เพราะจน (เจอตามงานชวนดื่มได้ครับ เพราะตอนไม่เมาจะดูหยิ่ง)

ติดต่องาน ลงโฆษณา โปรโมตเพลง/อีเวนต์ และอื่น ๆ ติดต่อ charlie@headbangkok.com
Charlie
SHARE:Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestShare on Google+Buffer this pageEmail this to someonePrint this page