อีกหนึ่งวงที่แฟนเพลงชาวไทยรอแล้วรออีก รอเท่าไหร่ก็ไม่มาซักทีก็คือ Limp Bizkit แม้จะเคยประกาศโชว์ในกรุงเทพฯ ไปเมื่อปี 2003 (พ.ศ. 2546) แต่ก็ต้องถูกยกเลิกไป และแทบไม่เคยแวะเวียนมาแถบเอเชียอีกเลย (ยกเว้นญี่ปุ่นที่ดูจะมาบ่อยหน่อย และก็มีไต้หวันที่ได้ดูไปเมื่อปีก่อน)

แต่คราวนี้แต้มบุญของชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ก็มีมากพอจะได้ดูแล้วครับ ทางวงประกาศออกมาแล้วว่าจะไปเล่นที่เทศกาล Soundrinaline บนเกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซียในวันที่ 9 กันยายนนี้ ใครสนใจจะบินไปดูก็เรียนเชิญไปกันได้ตามกำลังทรัพย์และความสะดวกครับ ส่วนใครจะรอลุ้นให้มีคนดึงมาไทย ก็ยังพอมีเวลาให้ลุ้นอยู่

เมื่อปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา พวกเราชาว Headbangkok ไปดู Limp Bizkit กันมาอีกครั้งที่เทศกาล Vans Warped Tour Japan 2018 อ่านรีวิวบันทึกการเดินทางกันได้ที่นี่ครับ

BALI 2018

A post shared by Limp Bizkit (@limpbizkit) on

บรรณาธิการและผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ Headbangkok.com ชอบฟังเพลงร็อกหนัก ๆ ทุกแขนง ปัจจุบันประกอบอาชีพก๊อปปี้ไรท์เตอร์ (ที่ไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่) ให้กับบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านรัชดาฯ ชอบดื่มคราฟต์เบียร์เพราะมันเท่ แต่แยกไม่ออกว่าดีกว่ากันยังไง ชอบดูดนตรีสดทุกสไตล์แม้จะไม่เคยฟัง มีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่หน้าเวที