ว่างเว้นจากการทำเพลงและทัวร์คอนเสิร์ต ก็หาอะไรสนุก ๆ ทำผ่อนคลายอารมณ์ซักหน่อยครับ Jonathan Davis กระบอกเสียงวงนูเมทัลรุ่นตำนานอย่าง Korn เลือกที่จะรับงานพากษ์เสียงในการ์ตูนเรื่อง OK K.O.! Let’s Be Heroes ของช่อง Cartoon Network

ในตอนดังกล่าว (ซึงฉายไปตั้งแต่เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา) เขารับบทบาทเป็นตัวร้ายชื่อว่า ‘Succulentus’ ที่มีรูปร่างเป็นต้นกระบองเพชรที่มีชีวิต และชื่นชอบดนตรีนูเมทัลเป็นชีวิตจิตใจ (ดูจากเสื้อผ้า หน้า ผม ก็พอจะเดาได้)

ที่พีคก็คือบทพูดครับ บทพูดของเจ้า Succulentus ตัวนี้ถ้าเป็นคอเพลงนูเมทัลตัวจริงต้องเก็ตแน่นอนว่าแต่ละวรรคตอนที่พูดออกมาอ้างอิงถึงเพลงอะไรของวงอะไร ซึ่งถ้ามองใน sense of humor ของคนที่ทันยุคนูฯ แล้วก็ต้องบอกว่าตลกดีครับ น่าเสียดายที่มาแจมแค่ตอนเดียว

OK K.O.! Let’s Be Heroes เป็นการ์ตูนซูเปอร์ฮีโรแนวคอเมดี้ที่สร้างโดย Ian Jones-Quartey (ผู้สร้างชื่อจากผลงานการ์ตูนแอนิเมชันดังอย่าง Adventure Time) เริ่มแรกฉายผ่านทางแชนแนล YouTube และช่องทางของ Cartoon Network ก่อนที่จะถูกอนุมัติให้นำมาลงในโทรทัศน์ได้ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

ที่มา – Theprp.com, Metal Injection

Charlie

Charlie

ผู้ร่วมก่อตั้ง/บรรณาธิการ (สมัครเล่น) ของเว็บไซต์ Headbangkok เสพติดการดูคอนเสิร์ตที่เร่าร้อน รุนแรง และน้ำเมาที่ลุ่มลึกในราคาจับต้องได้ เพราะจน (เจอตามงานชวนดื่มได้ครับ เพราะตอนไม่เมาจะดูหยิ่ง)

ติดต่องาน ลงโฆษณา โปรโมตเพลง/อีเวนต์ และอื่น ๆ ติดต่อ charlie@headbangkok.com
Charlie
SHARE:Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestShare on Google+Buffer this pageEmail this to someonePrint this page