ความพีคที่ยิ่งกว่าการได้เห็น Tye Trujillo มือเบสวัย 12 ปีลูกชายของ Robert Trujillo แห่ง Metallica ออกทัวร์กับวงนูเมทัลระดับตำนาน Korn ก็คือการได้เห็นทั้งรุ่นพ่อและรุ่นลูกบนเวทีเดียวกันนี่แหละครับ ในคอนเสิร์ตของวง Korn ที่เมืองลิมา ประเทศเปรู Robert กระโดดขึ้นมาแจมกับวงดนตรีมิตรสหายและลูกชายด้วยในเพลง “Blind” งานระดับคลาสสิกของวง เรียกเสียงเฮจากแฟนเพลงแบบที่ประเทศอื่นต้องอิจฉากันทั้งแถบอเมริกาใต้เลยทีเดียว (ชมคลิปได้ที่ท้ายข่าวครับ)

Tye มาเป็นมือเบสชั่วคราวให้กับวง Korn แทน Fieldy ที่ติดปัญหาบางอย่างซึ่งไม่ได้เปิดเผยไว้ได้หลายสัปดาห์แล้ว เขาได้รับการแนะนำชื่อขึ้นมาหลังจากที่ Robert เคยเปิดคลิปฝีมือการเล่นเบสของเขาให้วง Korn ดูเมื่อตอนที่วง Korn และ Metallica บังเอิญเจอกันในสนามบิน เป็นกระแสไวรัลดังอยู่พักใหญ่ทั้งในเรื่องของความตื่นเต้นและต่อต้าน แต่เจ้าหนู Tye ก็แสดงให้เห็นแล้วครับว่าเขาสามารถประกบกับวงดนตรีโปรดรุ่นใหญ่ของตัวเองได้จริง ๆ!

ที่มา – Theprp.com

ผู้ร่วมก่อตั้ง และเป็นทุกสิ่งทุกอย่างของเว็บไซต์แห่งนี้ (เพราะมีเวลาว่างมากกว่าเพื่อนคนอื่นที่ทำด้วยกัน) ฟังเพลงป๊อปได้ ไม่ใช่ปัญหา เป็นคนพูดน้อย เวลาอยู่คนเดียวแทบไม่พูดอะไรเลย

CONTACT:
EMAIL | FB | IG | TW