เมื่อวันก่อนเอาคลิปรายการ Teens React ตอนใหม่ที่ให้พวกเด็กวัยทีนเอจยุคนี้ดูผลงานของราชาเพลงร็อกสายหลอนอย่าง Marilyn Manson มาให้ดูกันไปแล้ว วันนี้มีอีกหนึ่งคลิปที่ผู้ชมกับตัวผลงานมีวัยห่างกันมากกว่านั้นอีกหลายเท่าตัวมาให้ดูครับ เป็นตอนล่าสุดของรายการ Kids React กับผลงานยุคแรกเริ่มของวง Guns N’ Roses ฮาร์ดร็อกเขย่าโลกที่เพิ่งมาเปิดการแสดงในบ้านเราไปเมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา

ตัวคลิปเริ่มต้นจากอินโทรดิวซ์ให้น้อง ๆ หนู ๆ รู้จักกับวง Guns N’ Roses ก่อนว่าพวกเขาทั้งหมดกำลังจะได้ฟังอัลบั้มเต็มชุดแรก Appetite for Destruction ผลงานแจ้งเกิดของวงเมื่อปี 1987 หรือเมื่อ 30 ปีที่แล้ว ซึ่งก็จัดกันมาหลายเพลงทีเดียวทั้ง “Welcome to the Jungle”, “Mr. Brownstone”, “Sweet Child O’ Mine”, “Paradise City” ซึ่งก็มีทั้งเด็กที่ชอบ ที่เกลียด และบางคนก็รู้จักเพลงอยู่แล้วเพราะพ่อแม่ยังคงเปิดเพลงฟังกันอยู่ หลังจากพูดคุยกันเสร็จก็มาต่อที่ “Live and Let Die” มิวสิควิดีโอเพลง “November Rain” ซึ่งถึงแม้จะมีเด็กที่ไม่ชอบทั้งเพลงและภาพลักษณ์ของพวกเขา แต่บางคนก็หลงรักและถึงขั้นจะกลับไปฟังวงดนตรีวงนี้ให้มากขึ้นเลยก็มี… แบบนี้เพลงร็อกไม่มีวันตายง่าย ๆ แน่นอนครับ! ชมคลิปกันด้านล่างดูด้วยตัวเองเลยดีกว่า!

Charlie

Charlie

ผู้ร่วมก่อตั้ง/บรรณาธิการ (สมัครเล่น) ของเว็บไซต์ Headbangkok เสพติดการดูคอนเสิร์ตที่เร่าร้อน รุนแรง และน้ำเมาที่ลุ่มลึกในราคาจับต้องได้ เพราะจน (เจอตามงานชวนดื่มได้ครับ เพราะตอนไม่เมาจะดูหยิ่ง)

ติดต่องาน ลงโฆษณา โปรโมตเพลง/อีเวนต์ และอื่น ๆ ติดต่อ charlie@headbangkok.com
Charlie
SHARE:Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestShare on Google+Buffer this pageEmail this to someonePrint this page