ตอนเปิดคลิปนี้ดูทีแรกก็คิดในใจว่าโดนดัก เพราะเห็นบอกว่า “Raining Blood” ไหงออกมาเป็นอีหนูหน้าละอ่อนคนนี้ดีดกีตาร์อะคูสติกอยู่ในลานโรลเลอร์สเก็ตฟะ สรุปก็คือเป็นอินโทรดักขำ ๆ ของแก๊งน้อย ๆ แห่งมูลนิธิดนตรี O’Keefe Music Foundation นั่นเอง

ผลงานล่าสุดของ O’Keefe ชิ้นนี้เป็นการคัฟเวอร์ “Raining Blood” โคตรเพลงแธรชเมทัลระดับตำนานของวง Slayer ที่ต้องใช้ความอึด ความโหด และความสามารถทางดนตรีที่ล้นเหลือพอสมควร แม้ช่วงท้ายที่เป็นการโซโล่จะทำออกมาได้ต่างจากต้นฉบับ แต่ก็ถือว่าฝีมือจัดจ้านอยู่ดีเมื่อเทียบกับวัยครับ

ตัวมิวสิกวิดีโอก็ทำเอาฮาได้ตลกดีแบบเป็นธรรมชาติ เปลี่ยนลานโรลเลอร์สเก็ตสุดน่าเบื่อให้กลายเป็นปาร์ตี้ฉบับย่อมที่มีทั้งคุณลุงเมทัลเฮดวัยดึกและหนูน้อยวัยใสเล่นสนุกอยู่ในที่เดียวกัน ก็เป็นไอเดียที่บ้าและควรค่าแก่การชมดีครับ

O’Keefe Music Foundation เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรตั้งอยู่ในประเทศเลบานอน ก่อตั้งขึ้นเพื่อใช้ในการสร้างการเรียนรู้ทางด้านดนตรีให้กับเหล่าวัยรุ่น หากใครดูคลิปนี้แล้วรู้สึกถูกใจ อยากให้น้อง ๆ ได้ไปต่อ ก็สามารถคลิกเข้าเว็บไปบริจาคเงินกันตามศรัทธาได้ที่ okmusicfoundation.org ครับ

บรรณาธิการและผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ Headbangkok.com ชอบฟังเพลงร็อกหนัก ๆ ทุกแขนง ปัจจุบันประกอบอาชีพก๊อปปี้ไรท์เตอร์ (ที่ไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่) ให้กับบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านรัชดาฯ ชอบดื่มคราฟต์เบียร์เพราะมันเท่ แต่แยกไม่ออกว่าดีกว่ากันยังไง ชอบดูดนตรีสดทุกสไตล์แม้จะไม่เคยฟัง มีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่หน้าเวที