จากการประกาศเตรียมทัวร์คอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายของ Slayer ก็ทำให้แฟนเพลงจำนวนมากสงสัยกันว่าแล้วเราจะได้ฟังผลงานจากสมาชิกในวงกันอีกหรือไม่ ล่าสุด Ayesha ภรรยาของ Kerry King มือกีตาร์ของวงก็ออกมาประกาศผ่านทวิตเตอร์ของเธอว่า สามีของเธอฝากมาบอกว่าไม่ต้องเป็นกังวลไป แฟนเพลงจะยังไงได้ฟังผลงานเพลงใหม่จาก King ในอนาคตแน่นอน

“Kerry ทราบข่าวเกี่ยวกับทัวร์อำลาของวง Slayer เรียบร้อยแล้วนะคะ! เขาถึงกับเขางอกออกมาเลยเห็นมั้ย! 🤣😈 เจ้าตัวฝากมาบอกว่าไม่ต้องกังวลไปนะคะ พวกคุณจะยังได้ฟังเพลงใหม่ ๆ จากเขาอยู่แน่นอน อ้อ ส่วนไอ้เขาที่เห็นอยู่ด้านหลังหัวของ Kerry นี่อยู่ที่บ้านของพวกเรานะคะ 😆😈”

Slayer ประกาศตารางทัวร์อำลา trek แรกของสหรัฐอเมริกาออกมาเรียบร้อยแล้ว ทัวร์นี้จะมีวง Lamb of God, Anthrax, Behemoth และ Testament ร่วมเดินทางไปด้วย ส่วนหลังจากนี้จะมีการทัวร์ในทวีปอื่นอีก หรือจะลาวงการแต่เพียงเท่านี้ ต้องติดตามกันต่อไปครับ

[ ที่มา – Metal Injection ]

ผู้ร่วมก่อตั้งและบรรณาธิการเว็บไซต์ Headbangkok.com / แอดมินเพจ / ก๊อปปี้ไรท์เตอร์ / นักจัดคอนเสิร์ตมือสมัครเล่น / ชอบดื่มเบียร์ / เรื่องงานติดต่อ charlie@headbangkok.com / เรื่องอื่น ๆ ไม่คุย