ก่อนที่ Chester Bennington แห่ง Linkin Park จะจบชีวิตตัวเองลง เขาได้ไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ Carpool Karaoke ของ James Corden ด้วย คำถามที่ตามมาหลังจากที่เขาลาโลกนี้ไปแล้วก็คือ แล้วเทปดังกล่าวจะยังถูกเผยแพร่ในสาธารณชนได้รับชมกันหรือไม่?

ล่าสุด James Corden เจ้าของรายการก็ให้สัมภาษณ์กับ The Associated Press เกี่ยวกับเรื่องนี้เอาไว้ว่าการตัดสินใจว่าจะให้เทปดังกล่าวออนแอร์หรือไม่นั้นอยู่นอกเหนือการตัดสินใจของเขา ขึ้นอยู่กับครอบครัวของเจ้าตัวและคนที่เกี่ยวข้องกับตอนดังกล่าวว่าจะยินยอมให้นำมาออกอากาศหรือไม่ และทางทีมงานของรายการเองก็ยังไม่ได้คิดถึงการปล่อยเทปรายการตอนที่ Chester Bennington มาเป็นแขกรับเชิญแต่อย่างใด เพราะพวกเขาไม่สามารถตัดสินใจในเรื่องนี้ได้ (ซึ่งก็ถือเป็นทั้งมารยาทและการตัดสินใจที่เหมาะสมสำหรับสถานการณ์แบบนี้ครับ)

Chester Bennington จบชีวิตของตัวเองลงในบ้านพักด้วยการแขวนคอเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคมที่ผ่านมาในวัยเพียง 41 ปี (ข่าวเก่า)

Carpool Karaoke: The Series เป็นรายการที่ออกอากาศผ่าน Apple Music เพิ่งเปิดตัวเทปแรกไปเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาโดยมี Will Smith นักแสดงชื่อดังเป็นแขกรับเชิญ เทปหลังจากนี้ก็จะมีศิลปิน-นักแสดงอีกมากมายโผล่หน้ามาให้เราเห็นกันในรายการ ทั้ง Ariana Grande, John Legend, LeBron James, Shaquille O’Neal, Jessica Alba, Gwyneth Paltrow และ Billy Eichner

ส่วนเราจะได้เห็นเทปตอนที่ Chester Bennington มาร่วมรายการออกอากาศหรือไม่ ต้องติดตามดูกันต่อไปครับ

ที่มา – Rolling Stone

Charlie S.

Charlie S.

บรรณาธิการ/ผู้ร่วมก่อตั้ง HEADBANGKOK เสพดนตรีทุกแขนง แต่ชอบเมทัลที่สุด ประกอบอาชีพเป็นก๊อปปี้ไรท์เตอร์ในบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านรัชดาฯ มีหมาสีดำเป็นเพื่อนคู่ใจ

Email | Blog | Instagram | LinkedIn
Charlie S.
SHARE:
Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestShare on Google+Buffer this pageEmail this to someonePrint this page