มิวสิควิดีโอตัวแรกจากอัลบั้มใหม่ของไอออน เรแกน ชื่อเพลงว่า “Mini Lights” จะอยู่ในสปลิทอัลบั้มที่ร่วมทำกับวงเดธเมทัลชื่อ Exhumed รับชมมิวสิควิดีโอเพลงดังกล่าวได้ที่ท้ายข่าว

ไอออน เรแกนเกิดจากการรวมตัวกันของเมทัลเฮดชื่อดังหลายคนมารวมตัวกัน โดยมีโทนี ฟอเรสต้า จากมิวนิซิพัล เวสต์เป็นนักร้องนำ ร่วมด้วยเพื่อนร่วมวงเดียวกันอย่างแลนด์ฟิล ฮอล, อดีตมือกลองจากดาร์กเคส ฮาวเออร์ ไรอัน แพริช, มาร์ค บรอนซิโน จากแมมมอธ ไกรนด์เดอร์ และร็อป สกอทิสจากเฮลแบร์

เพลงยังเป็นสไตล์ครอสโอเวอร์ผสมกันระหว่างฮาร์ดคอร์พังค์กับแทรชเมทัลเช่นเดิม และยังสั้นเหมือนเดิม โดยเพลงที่ปล่อยมิวสิควิดีโอออกมานี่มีความยาวเพียงหนึ่งนาทีกว่า ๆ เท่านั้น

ไอออน เรแกนเคยออกอัลบั้มเต็มมาแล้วหนึ่งชุดเมื่อต้นปีที่ผ่านมา มีทั้งหมด 19 เพลงในความยาวเพียงแค่ 24 นาทีเท่านั้น (สั้นเป็นไกรนด์คอร์เลย) ส่วนอัลบั้มสปลิทที่ทำกับ Exhumed มีกำหนดการวางจำหน่ายในปีหน้า และสามารถฟังอัลบั้มนี้แบบออนไลน์สตรีมมิ่งทั้งชุดได้ที่ลิงค์นี้ครับ

ที่มา – Blabbermouth.net

ผู้ร่วมก่อตั้งและบรรณาธิการเว็บไซต์ Headbangkok.com / แอดมินเพจ / ก๊อปปี้ไรท์เตอร์ / นักจัดคอนเสิร์ตมือสมัครเล่น / ชอบดื่มเบียร์ / เรื่องงานติดต่อ charlie@headbangkok.com / เรื่องอื่น ๆ ไม่คุย