มิวสิควิดีโอตัวแรกจากอัลบั้มใหม่ของไอออน เรแกน ชื่อเพลงว่า “Mini Lights” จะอยู่ในสปลิทอัลบั้มที่ร่วมทำกับวงเดธเมทัลชื่อ Exhumed รับชมมิวสิควิดีโอเพลงดังกล่าวได้ที่ท้ายข่าว

ไอออน เรแกนเกิดจากการรวมตัวกันของเมทัลเฮดชื่อดังหลายคนมารวมตัวกัน โดยมีโทนี ฟอเรสต้า จากมิวนิซิพัล เวสต์เป็นนักร้องนำ ร่วมด้วยเพื่อนร่วมวงเดียวกันอย่างแลนด์ฟิล ฮอล, อดีตมือกลองจากดาร์กเคส ฮาวเออร์ ไรอัน แพริช, มาร์ค บรอนซิโน จากแมมมอธ ไกรนด์เดอร์ และร็อป สกอทิสจากเฮลแบร์

เพลงยังเป็นสไตล์ครอสโอเวอร์ผสมกันระหว่างฮาร์ดคอร์พังค์กับแทรชเมทัลเช่นเดิม และยังสั้นเหมือนเดิม โดยเพลงที่ปล่อยมิวสิควิดีโอออกมานี่มีความยาวเพียงหนึ่งนาทีกว่า ๆ เท่านั้น

ไอออน เรแกนเคยออกอัลบั้มเต็มมาแล้วหนึ่งชุดเมื่อต้นปีที่ผ่านมา มีทั้งหมด 19 เพลงในความยาวเพียงแค่ 24 นาทีเท่านั้น (สั้นเป็นไกรนด์คอร์เลย) ส่วนอัลบั้มสปลิทที่ทำกับ Exhumed มีกำหนดการวางจำหน่ายในปีหน้า และสามารถฟังอัลบั้มนี้แบบออนไลน์สตรีมมิ่งทั้งชุดได้ที่ลิงค์นี้ครับ

ที่มา – Blabbermouth.net

บรรณาธิการและผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ Headbangkok.com ชอบฟังเพลงร็อกหนัก ๆ ทุกแขนง ปัจจุบันประกอบอาชีพก๊อปปี้ไรท์เตอร์ให้กับบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านรัชดาฯ ชอบดื่มคราฟต์เบียร์เพราะมันเท่ แต่แยกไม่ออกว่าดีกว่ากันยังไง ชอบดูดนตรีสดทุกสไตล์แม้จะไม่เคยฟัง มีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่หน้าเวที