หลังจากกลับมาโลดแล่นในวงการเพลงอีกครั้งกับอัลบั้มเต็มชุดล่าสุด The Book of Souls ล่าสุด Iron Maiden วงเฮฟวีเมทัลระดับตำนานจากประเทศอังกฤษก็เตรียมออกอัลบั้มภาคต่อทันทีครับ เป็นบันทึกการแสดงสดของบทเพลงจากอัลบั้มนี้ในระหว่างการทัวร์รอบโลกครั้งล่าสุด ชื่ออัลบั้มว่า The Book of Souls: Live Chapter มีกำหนดวางจำหน่าย 17 พฤศจิกายนนี้

และที่ยิ่งพิเศษไปกว่านั้นคือ ในรายละเอียดของอัลบั้มไลฟ์ชุดนี้ Rod Smallwood ผู้จัดการวง Iron Maiden ระบุเอาไว้ด้วยว่าจะมีการถ่ายทอดสด (live streaming) ให้ชมกันฟรีบนอินเทอร์เน็ตเพื่อตอบแทนแฟน ๆ ด้วยหนึ่งรอบ (แต่ไม่ได้ระบุไว้ว่าเป็นเมื่อไหร่ ต้องมาติดตามกันต่อไปครับ)

สำหรับคนที่สนใจอยากพรีออเดอร์ ตอนนี้ทางวงยังไม่ประกาศรายละเอียดออกมา แต่มีคลิปออกมาให้ชมกันแล้วหนึ่งเพลงคือ “Speed of Light” ไปชมบรรยากาศ 1 จาก 15 ส่วนของงานชุด The Book of Souls: Live Chapter กันได้เลยครับ!

ที่มา – MetalSucks

Charlie

Charlie

ผู้ร่วมก่อตั้ง/บรรณาธิการ (สมัครเล่น) ของเว็บไซต์ Headbangkok เสพติดการดูคอนเสิร์ตที่เร่าร้อน รุนแรง และน้ำเมาที่ลุ่มลึกในราคาจับต้องได้ เพราะจน (เจอตามงานชวนดื่มได้ครับ เพราะตอนไม่เมาจะดูหยิ่ง)

ติดต่องาน ลงโฆษณา โปรโมตเพลง/อีเวนต์ และอื่น ๆ ติดต่อ charlie@headbangkok.com
Charlie
SHARE:Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestShare on Google+Buffer this pageEmail this to someonePrint this page