ปล่อยเพลงออกมาได้ถูกช่วงจริง ๆ ครับ! — In Vice Versa วงโพสต์ฮาร์ดคอร์หลากสัญชาติ ไทย-อเมริกัน-มาเลเซียน ปล่อยเพลงใหม่ “Best of You” ซึ่งเป็นการคัฟเวอร์จากเพลงต้นฉบับโดย Foo Fighters วงร็อกชื่อดังที่กำลังจะมาเปิดการแสดงที่ประเทศไทยในวันที่ 24 สิงหาคมนี้

ว่ากันเรื่องเพลงคัฟเวอร์ มีอยู่สองแนวทางหลัก ๆ คือ 1. เล่นให้เหมือนต้นฉบับให้มากที่สุด หรือไม่ก็ 2. ฉีกไปในทางที่ตัวเองถนัดไปเลย ซึ่ง In Vice Versa เลือกข้อ 2. และก็ทำออกมาได้เพราะน่าฟังทีเดียวครับ ดนตรีเพิ่มดีกรีจากเพลงร็อกหนักแน่นมาเป็นโพสต์ฮาร์ดคอร์ที่เมโลดี้สวยน่าฟัง เสียงร้องของ Michael Lawler นักร้องนำก็ยังคงเส้นคงวาเหมือนเดิม ชอบที่มีการสำรอกและมีการเพิ่มท่อนเบรกดาวน์ รวมถึงใส่รายละเอียดยิบย่อยต่าง ๆ เข้าไปในเพลงด้วย น้า Dave Grohl ได้ฟังคงดีใจครับ!

การได้ Justin Ang มือกีตาร์คนที่สองมาร่วมวงทำให้เพลงของ In Vice Versa ดูมีรายละเอียดที่มากขึ้น น่าสนใจเหมือนกันว่าผลงานหลังจากนี้ ที่ไม่ใช่เพลงคัฟเวอร์ จะทำออกมาได้น่าฟังเบอร์ไหน ต้องติดตามกันต่อไปครับ ติดตามผลงานและข่าวสารของวงกันได้ที่เฟซบุ๊ก facebook.com/inviceversa

บรรณาธิการและผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ Headbangkok.com ชอบฟังเพลงร็อกหนัก ๆ ทุกแขนง ปัจจุบันประกอบอาชีพก๊อปปี้ไรท์เตอร์ให้กับบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านรัชดาฯ ชอบดื่มคราฟต์เบียร์เพราะมันเท่ แต่แยกไม่ออกว่าดีกว่ากันยังไง ชอบดูดนตรีสดทุกสไตล์แม้จะไม่เคยฟัง มีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่หน้าเวที