เอาจริงแอบตกใจเหมือนกันครับ เพราะเพิ่งรู้ว่าพี่ Sunny Day หรือเดย์ วง Thaitanium ฮิพฮอพตัวแรงของไทยเราเค้ามีมุมที่โคตรเมทัลขนาดนี้ด้วย คือพี่แกเพิ่งปล่อยเพลงใหม่ “I HA ER (ไอ้ห่าเอ๊ย!!)” ออกมาเมื่อวันก่อน ซึ่งมันเป็นเพลงแร็ปร็อกติดกลิ่นอายนูเมทัลแบบที่ฟังแล้วเหมือนได้ย้อนวัยไปต้นยุค 2000s ในวันที่วง Limp Bizkit ยังเป็นหัวหอกของวงการเพลงร็อกกระแสหลักยังไงยังงั้นเลยครับ ซึ่งก็ไม่ได้มาเดี่ยว ๆ แต่ทางภาคดนตรียังได้วง Last Fight for Finish มาทำด้วย พร้อม DJ Fatfingaz อีกคน ก็ถือว่าจัดเต็มและแหวกไปจากผลงานเดิม ๆ ที่เราเคยเห็นมามากทีเดียวครับ สนใจทำวงจริงจังไปเลยมั้ยครับพี่ครับ ฮ่า ๆ

เท่าที่ดูรายละเอียดจากคลิปวิดีโอบนยูทูบ เพลงนี้ปล่อยออกมาเป็นซิงเกิลเดี่ยว ๆ ไม่ได้ลงรายละเอียดไว้ว่าจะอยู่ในอัลบั้มไหนอะไรยังไง ก็อาจจะเป็นแค่โปรเจ็กต์ทำสนุก ๆ อย่างเดียวก็เป็นได้ครับ อันนี้ก็ต้องรอติดตามรายละเอียดจากเฟซบุ๊กของแต่ละศิลปินกันต่อไป ไอ้ห่าเอ๊ย

Charlie

Charlie

ผู้ร่วมก่อตั้ง/บรรณาธิการ (สมัครเล่น) ของเว็บไซต์ Headbangkok เสพติดการดูคอนเสิร์ตที่เร่าร้อน รุนแรง และน้ำเมาที่ลุ่มลึกในราคาจับต้องได้ เพราะจน (เจอตามงานชวนดื่มได้ครับ เพราะตอนไม่เมาจะดูหยิ่ง)

ติดต่องาน ลงโฆษณา โปรโมตเพลง/อีเวนต์ และอื่น ๆ ติดต่อ charlie@headbangkok.com
Charlie
SHARE:Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestShare on Google+Buffer this pageEmail this to someonePrint this page