นอกจากจะเป็นเมทัลเฮดรุ่นใหม่ที่ทำเพลงได้ดิบสะใจโดนใจวัยรุ่นแล้ว Frankie Palmeri กระบอกเสียงและมันสมองหลักของ Emmure วงเมทัลคอร์สัญชาติอเมริกันที่กำลังมาแรงก็มีชีวิตส่วนตัวที่น่าสนใจไม่แพ้กันครับ เพราะเป็นนางเอกเอวีสัญชาติญี่ปุ่นที่มีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมมากถึง 1.4 ล้านคน

ที่อินสตาแกรมของ Hitomi Tanaka ดาราเอสัญชาติญี่ปุ่นวัย 31 ปีมีการโพสต์ภาพคู่กันระหว่างเจ้าตัวกับ Palmeri ให้เห็นกันอย่างเป็นทางการ (ที่เซอร์ไพรส์คือทั้งคู่คบกันมาเป็นเวลานานถึง 4 ปีแล้ว)

“เราผ่านอะไรด้วยกันมามาก แต่ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าความสัมพันธ์ทางไกลของเราจะดำเนินมาจนถึงเกือบ 4 ปีแล้ว สิ่งที่สำคัญก็คือการเชื่อใจเมื่อเราต้องอยู่ห่างไกลกัน บางครั้งฉันก็รู้สึกไม่ปลอดภัยเท่าไหร่นักนะคะ แต่ฉันก็มีความสุขมากจริง ๆ ที่เขาเลือกฉัน หน้าที่การงานของฉันคือการแสดงภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ แต่ชีวิตส่วนตัวฉันก็เหมือนผู้หญิงคนอื่นทั่ว ๆ ไปนี่แหละค่ะ”

“แม้ว่าเขาและฉันจะไม่ได้อยู่ด้วยกันตรงหน้า แต่เราจะมีกันและกันตลอดไปค่ะ”

สำหรับประวัติและผลงานของฝ่ายหญิง คงไม่เหมาะนักหากนำมาเปิดเผยกันอย่างโจ้งแจ้งบนเว็บไซต์แห่งนี้ (เพราะฉะนั้นไม่ต้องมาถามว่า ทำไมเรายังไม่วาร์ป) แต่เชื่อว่าชาวเน็ตหากันได้ไม่ยาก พี่ Frankie รักใคร เราก็ต้องรักเค้าด้วย มาสนับสนุนผลงานของทั้งคู่ไปด้วยกันนะครับ!

ขอลากันไปด้วยเพลง “Hitomi’s Shinobi” ของ Emmure มาถึงตอนนี้เราคงรู้กันแล้วว่าแรงบันดาลใจในการแต่งมาจากไหน

บรรณาธิการและผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ Headbangkok.com ชอบฟังเพลงร็อกหนัก ๆ ทุกแขนง ปัจจุบันประกอบอาชีพก๊อปปี้ไรท์เตอร์ให้กับบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านรัชดาฯ ชอบดื่มคราฟต์เบียร์เพราะมันเท่ แต่แยกไม่ออกว่าดีกว่ากันยังไง ชอบดูดนตรีสดทุกสไตล์แม้จะไม่เคยฟัง มีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่หน้าเวที