เป็นทั้งคู่จิ้นและคู่รักในวงการเพลงป๊อปพังก์ยุคใหม่กันมาตลอดทศวรรษ แต่ในที่สุดชีวิตรักของ Hayley Williams แห่ง Paramore และ Chad Gilbert สมาชิกวง New Found Glory ก็มาถึงจุดจบเรียบร้อยแล้วครับ ทั้งคู่ประกาศเรื่องนี้ออกมาผ่านบัญชีอินสตาแกรมส่วนตัวของแต่ละคน เนื้อหาหลักของการประกาศครั้งนี้มีอยู๋ว่า

“เราต้องการจะแถลงการณ์ออกมาอย่างเป็นทางการ อย่างเรียบง่าย และครั้งเดียวเท่านั้น ว่าพวกเราแยกทางกันแล้ว เรารู้สึกอีกด้วยว่ามันสำคัญที่จะแถลงให้ทราบกันว่าพวกเราจะโอเค และในความเป็นจริง เราก็ยังเป็นเพื่อนสนิทที่ดีต่อกันและกันอยู่” (อ่านแถลงการณ์ฉบับเต็มได้จากอินสตาแกรมด้านล่างครับ)

Williams กับ Gilbert แต่งงานกันเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปี 2016 ที่รัฐเทนเนสซี ก่อนที่จะเดินทางมาถึงจุดนี้พวกเขาคบกันมาถึงกว่าสิบปี ก็ต้องขอแสดงความเสียใจและเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ด้วยครับ ขอให้ชีวิตบทต่อไปในอนาคตของทั้งสองราบรื่นดี

ที่มา – Alternative Press

Charlie

Co-founder/editor-in-chief/reporter of Headbangkok. Hate kids, love dogs. Extroverted introvert. Only listen to music for my own happiness. I always believe that being a metalhead doesn’t mean you have to listen to heavy music all the time. And I’m into Lula more than Metallica.

For more info, please contact: charlie@headbangkok.com