เป็นทั้งคู่จิ้นและคู่รักในวงการเพลงป๊อปพังก์ยุคใหม่กันมาตลอดทศวรรษ แต่ในที่สุดชีวิตรักของ Hayley Williams แห่ง Paramore และ Chad Gilbert สมาชิกวง New Found Glory ก็มาถึงจุดจบเรียบร้อยแล้วครับ ทั้งคู่ประกาศเรื่องนี้ออกมาผ่านบัญชีอินสตาแกรมส่วนตัวของแต่ละคน เนื้อหาหลักของการประกาศครั้งนี้มีอยู๋ว่า

“เราต้องการจะแถลงการณ์ออกมาอย่างเป็นทางการ อย่างเรียบง่าย และครั้งเดียวเท่านั้น ว่าพวกเราแยกทางกันแล้ว เรารู้สึกอีกด้วยว่ามันสำคัญที่จะแถลงให้ทราบกันว่าพวกเราจะโอเค และในความเป็นจริง เราก็ยังเป็นเพื่อนสนิทที่ดีต่อกันและกันอยู่” (อ่านแถลงการณ์ฉบับเต็มได้จากอินสตาแกรมด้านล่างครับ)

Williams กับ Gilbert แต่งงานกันเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปี 2016 ที่รัฐเทนเนสซี ก่อนที่จะเดินทางมาถึงจุดนี้พวกเขาคบกันมาถึงกว่าสิบปี ก็ต้องขอแสดงความเสียใจและเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ด้วยครับ ขอให้ชีวิตบทต่อไปในอนาคตของทั้งสองราบรื่นดี

ที่มา – Alternative Press

Charlie

Charlie

ผู้ร่วมก่อตั้ง/บรรณาธิการ (สมัครเล่น) ของเว็บไซต์ Headbangkok เสพติดการดูคอนเสิร์ตที่เร่าร้อน รุนแรง และน้ำเมาที่ลุ่มลึกในราคาจับต้องได้ เพราะจน (เจอตามงานชวนดื่มได้ครับ เพราะตอนไม่เมาจะดูหยิ่ง)

ติดต่องาน ลงโฆษณา โปรโมตเพลง/อีเวนต์ และอื่น ๆ ติดต่อ charlie@headbangkok.com
Charlie
SHARE:Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestShare on Google+Buffer this pageEmail this to someonePrint this page