ถ้าเป็นเรื่องของการคุมโทน วง Ghost เฮฟวีเมทัลจากประเทศสวีเดนถือว่าทำออกมาได้ดีไม่เคยหลุดครับ ไม่ว่าจะบนหรือล่างเวทีคอนเสิร์ตก็ตาม ล่าสุดในการประกาศทัวร์สหรัฐอเมริกาเพื่อโปรโมตอัลบั้มใหม่ Prequelle ทางวงก็เลือกวิธีประกาศออกมาได้สมกับเป็นวง Ghost อีกแล้ว

Papa Nihil และ Sister Imperator สองตัวละครหลักที่ทำหน้าที่เป็นผู้ดำเนินรายการแถลงข่าว ณ Irving Plaza ในมหานครนิวยอร์กเมื่อคืนวันจันทร์ที่ 30 เมษายนที่ผ่านมาได้เปิดเผยเอาไว้ว่าทัวร์ Chapter Three: Back on the Road ครั้งนี้ Papa Emeritus ผู้นำวงดนตรีวงนี้ในสามอัลบั้มก่อนหน้าได้ถูกสังหารลงจนหมดสิ้นแล้ว และร่างไร้วิญญาณของ Papa ทั้งสามก็จะถูกนำมาจัดแสดงให้ผู้ที่ซื้อบัตรแบบ meet & greet ได้รับชมกันระหว่างการทัวร์สหรัฐอเมริกาด้วย

นั่นก็หมายถึงการเข้าสู่ยุคใหม่ของวง Ghost อย่างเต็มตัวครับ สำหรับบทบาทนักร้องนำบทล่าสุดของวงมีนามว่า Cardinal Copia ซึ่งเปิดตัวให้รู้จักกันไปตั้งแต่เมื่อเดือนก่อนแล้ว (ชมคลิปเปิดตัวได้ที่นี่)

อัลบั้ม Prequelle จะวางจำหน่ายในวันที่ 1 มิถุนายนนี้

[ ที่มา – Loudwire ]

บรรณาธิการและผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ Headbangkok.com ชอบฟังเพลงร็อกหนัก ๆ ทุกแขนง ปัจจุบันประกอบอาชีพก๊อปปี้ไรท์เตอร์ (ที่ไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่) ให้กับบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านรัชดาฯ ชอบดื่มคราฟต์เบียร์เพราะมันเท่ แต่แยกไม่ออกว่าดีกว่ากันยังไง ชอบดูดนตรีสดทุกสไตล์แม้จะไม่เคยฟัง มีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่หน้าเวที