ก็ถือว่ามาแปลกอยู่เหมือนกันครับสำหรับ Foo Fighters ที่ทยอยเปิดตัวเพลงใหม่ผ่านการแสดงสดแทนที่จะเป็นปล่อยให้ฟังกันผ่านวิทยุหรือบนอินเทอร์เน็ตก่อน ในโชว์ที่ The AccorHotels Arena ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อคืนวันที่ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมา น้า Dave Grohl และคณะก็จัดเพลงใหม่ออกมาให้คนดูในงานดังกล่าวได้ชมและฟังกันอีกหนึ่งเพลงครับ ชื่อว่า “Dirty Water”

เพลงนี้เป็นส่วนหนึ่งของอัลบั้ม Concrete and Gold ที่จะวางจำหน่ายในวันที่ 15 กันยายนนี้ เป็นงานชุดต่อจาก Sonic Highway (2014) และ Saint Cecilia EP (2015) ซิงเกิลแรกที่โปรโมตชื่อว่า “Run” ส่วนเพลงที่ปล่อยออกมาระหว่างการทัวร์นอกจากเพลง “Dirty Water” แล้วก็ยังมี “La Di Da” และ “Sunday Rain” ด้วย

Foo Fighters จะมาเปิดการแสดงที่กรุงเทพฯ (นนทบุรีสิ!) กันอีกครั้งในวันที่ 24 สิงหาคมนี้ ณ Impact Challenger Hall เมืองทองธานี รายละเอียดอื่น ๆ ติดตามได้ที่ JAMM และ Miracle Management ครับ

ที่มา – Theprp.com

บรรณาธิการและผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ Headbangkok.com ชอบฟังเพลงร็อกหนัก ๆ ทุกแขนง ปัจจุบันประกอบอาชีพก๊อปปี้ไรท์เตอร์ให้กับบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านรัชดาฯ ชอบดื่มคราฟต์เบียร์เพราะมันเท่ แต่แยกไม่ออกว่าดีกว่ากันยังไง ชอบดูดนตรีสดทุกสไตล์แม้จะไม่เคยฟัง มีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่หน้าเวที