เล่นดนตรีอยู่กับวงดนตรีหน้าเดิม ๆ มาหลายทศวรรษมันก็ต้องมีเบื่อกันบ้างครับ ล่าสุด Fieldy มือเบสสุดเก๋าร่างหมีจากวง Korn ก็ประกาศออกมาแล้วว่าจะออกผลงานโซโลอัลบั้มซึ่งเป็นงานเบสล้วน ๆ สนองตัณหาทางดนตรีของตัวเขาเอง โดยอัลบั้มนี้จะใช้ชื่ออย่างเรียบง่ายว่า Basically

อัลบั้ม Basically เป็นผลงานโซโลเบสที่ Fieldy รวบรวมจากผลงานที่แต่งและเรียบเรียงขึ้นเองตลอดชีวิตการเป็นนักดนตรีในรอบเก้าปีที่ผ่านมา เขาระบุรายละเอียดไว้บนเว็บไซต์ PledgeMusic ว่าอัลบั้มนี้จะประกอบไปด้วยงานเพลงหลายแนว ทั้งฟังก์ ฟิวชัน และร็อก ซึ่งผมลงานเหล่านี้ก็มาจากการบันทึกเสียงระหว่างการออกทัวร์คอนเสิร์ตกับวง Korn มีทั้งที่อัดจากห้องแต่งตัว รถทัวร์ ห้องนอนโรงแรม ไปจนถึงสถานที่ที่คุณคาดไม่ถึงกันเลยทีเดียว

Basically เปิดให้พรีออเดอร์แล้วผ่านเว็บไซต์ PledgeMusic เียงที่เดียวเท่านั้น ผู้ที่สนับสนุนจะได้รับข่าวสารแบบเกาะติดเกี่ยวกับผลงานชิ้นนี้ รวมถึงได้เสพผลงานจากอัลบั้มนี้ก่อนใครเพื่อน ทั้งมิวสิควิดีโอ รวมไปถึงสินค้าสุดพิเศษที่จะไม่มีขายที่อื่นอีกด้วย สนใจเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่: pledgemusic.com/projects/fieldy

ตอนนี้ยังไม่มีตัวอย่างเพลงออกมา แต่ชมคลิปทีเซอร์อัลบั้มกันได้แล้วครับ!

Big news coming tomorrow. #bassically #fieldy #korn #ibanez #ibanezk5 #bass #bassguitar

Posted by Fieldy on Monday, October 9, 2017

Super Stoked to announce my new bass album, “Bassically”, available November 17th exclusively through Pledge Music….

Posted by Fieldy on Tuesday, October 10, 2017

Charlie

Charlie

ผู้ร่วมก่อตั้ง/บรรณาธิการ (สมัครเล่น) ของเว็บไซต์ Headbangkok เสพติดการดูคอนเสิร์ตที่เร่าร้อน รุนแรง และน้ำเมาที่ลุ่มลึกในราคาจับต้องได้ เพราะจน (เจอตามงานชวนดื่มได้ครับ เพราะตอนไม่เมาจะดูหยิ่ง)

ติดต่องาน ลงโฆษณา โปรโมตเพลง/อีเวนต์ และอื่น ๆ ติดต่อ charlie@headbangkok.com
Charlie
SHARE:Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestShare on Google+Buffer this pageEmail this to someonePrint this page