เพราะคอนเสิร์ตเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นแล้วไม่มีวันหวนคืนมาใหม่ครับ บางคนถึงตายยังไงก็ต้องพาตัวเองเข้าไปดูให้ได้

กับมิตรสหายชาวแคนาเดียนคนนี้ก็เช่นกัน เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคมที่ผ่านมา Slayer วงโครตแธรชเมทัลจากสหรัฐอเมริกาที่กำลังทัวร์อำลาอยู่ในตอนนี้ ไปทำการแสดงที่เมืองโตรอนโต รัฐออนทาริโอ ในประเทศแคนาดา ไม่ทราบแน่ชัดว่าเจ้าตัวทำอะไรไว้ในงาน แต่เขาถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยกันออกมาจากบริเวณพื้นทีจัดแสดง

ด้วยความที่ Budweiser Stage สถานที่จัดงานครั้งนี้เป็นเกาะเล็ก ๆ และมีทางเข้าเป็นสะพานแค่ทางเดียว เจ้าตัวจึงตัดสินใจกระโดดลงน้ำเพื่อว่ายเข้าไปยังสถานที่จัดงานทันที

วีรกรรมของชายคนนี้ถูกเก็บภาพไว้โดย Scott Ian แห่ง Anthrax ที่อยู่ในบริเวณนั้นพอดี หลังจากที่ขึ้นฝั่งได้เขาก็ถูกพาตัวไปยังจุดพยาบาลฉุกเฉินทันทีเพื่อดูแลไม่ให้เกิดภาวะ hypothermia จากการว่ายฝ่าน้ำเย็นข้ามฝั่งมา ซึ่งก็ไม่รู้เหมือนกันว่าสุดท้ายแล้วเขาได้กลับเข้าไปดูวงดนตรีวงโปรดเป็นครั้งสุดท้ายหรือไม่

ตอนนี้ Slayer กำลังทัวร์อำลาในเลกแรกอยู่โดยมีวง Testament, Behemoth, Anthrax และ Lamb of God ร่วมเดินทางไปด้วย ยังไม่มีการประกาศทัวร์ในแถบทวีปเอเชียออกมา คงต้องรอติดตามกันต่อไปครับ

[ ที่มา – Theprp.com ]

บรรณาธิการและผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ Headbangkok.com ชอบฟังเพลงร็อกหนัก ๆ ทุกแขนง ปัจจุบันประกอบอาชีพก๊อปปี้ไรท์เตอร์ (ที่ไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่) ให้กับบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านรัชดาฯ ชอบดื่มคราฟต์เบียร์เพราะมันเท่ แต่แยกไม่ออกว่าดีกว่ากันยังไง ชอบดูดนตรีสดทุกสไตล์แม้จะไม่เคยฟัง มีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่หน้าเวที