ปล่อยเพลงออกมาให้ทำความรู้จักกันก่อนตั้งแต่เดือนมีนาคม ในที่สุด Eyes Set to Kill วงโพสต์ฮาร์ดคอร์จากเมืองฟีนิกซ์ รัฐแอริโซนา สหรัฐอเมริกา ก็ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง “Break” ออกมาให้เราชมกันแล้วครับ

เพลงนี้เปิดด้วยจังหวะหน่วง ๆ ชวนโยกหัว ก่อนจะใช้เสียงร้องเพราะ ๆ ของ Alexia Rodriguez นักร้องนำมาเป็นตัวเดินเพลง ถือว่าอยู่ในจังหวะกลาง ๆ ฟังง่ายทั้งพาร์ทดนตรีและเสียงร้อง ส่วนมิวสิควิดีโอก็ทำเนื้อเรื่องออกมาได้น่าติดตามดี นักแสดงก็งานดีด้วย (หมายถึงฝีมือการแสดง) โดยรวมแล้วถือเป็นเพลงที่ซาวด์เท่มากอีกหนึ่งเพลงครับ

แม้จะมีซิงเกิลใหม่ออกมา แต่ก็ไม่ได้การันตีว่าเราจะได้เห็นอัลบั้มใหม่ของ Eyes Set to Kill กันในปี 2018 หรือไม่ แต่คิดว่าก็สมควรแก่เวลาแล้วเพราะทางวงเองก็ไม่ได้ออกอัลบั้มเต็มกันมาตั้งแต่ชุด Mask เมื่อปี 2013 โน่นเลยครับ แฟนเพลงคิดถึงแย่แล้วป่านนี้!

Charlie

Co-founder/editor-in-chief/reporter of Headbangkok. Hate kids, love dogs. Extroverted introvert. Only listen to music for my own happiness. I always believe that being a metalhead doesn’t mean you have to listen to heavy music all the time. And I’m into Lula more than Metallica.

For more info, please contact: charlie@headbangkok.com