หลายคนน่าจะยังพอจำกันได้ว่าเมื่อปี 2015 มีเหตุการณ์ใหญ่เกิดขึ้นในวง Emmure นั่นก็คือ สมาชิกนักดนตรีลาออกกันยกวง ล่าสุดมิตรสหายนักดนตรีกลุ่มดังกล่าวก็พร้อมแล้วสำหรับการเปิดตัววงดนตรีวงใหม่ของตัวเองครับ วงวงนี้มีชื่อว่า Painless

สมาชิกเก่าของ Emmure ที่มาทำ Painless มีด้วยกัน 4 คน ซึ่ง 3 ใน 4 เป็นคนที่ตัดสินใจลาออกจากวงพร้อมกันเมื่อตอนปี 2015 ซึ่งได้แก่ Jessie Ketive และ Mike Mulholland มือกีตาร์ และ Mark Davis มือเบส ส่วน Mark Castillo มือกลอง ลาออกจากวงตั้งแต่ปี 2014 แล้ว (ในชุดที่ลาออกยกวง ขาดแค่ Adam Pierce มือกลองคนเดียว) และก็เพิ่มนักร้องคนใหม่เข้าไปหนึ่งคน ชื่อว่า Jacob Shaw

Painless กำลังจะมีอีพีชุดแรกชื่อว่า No Help ออกมาวางจำหน่ายในวันที่ 22 มิถุนายนนี้ ชมตัวอย่างมิวสิกวิดีโอซิงเกิล “Spellbinder” ได้จากอินสตาแกรมด้านล่างครับ

[ ที่มา – Lambgoat ]

บรรณาธิการและผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ Headbangkok.com ชอบฟังเพลงร็อกหนัก ๆ ทุกแขนง ปัจจุบันประกอบอาชีพก๊อปปี้ไรท์เตอร์ (ที่ไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่) ให้กับบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านรัชดาฯ ชอบดื่มคราฟต์เบียร์เพราะมันเท่ แต่แยกไม่ออกว่าดีกว่ากันยังไง ชอบดูดนตรีสดทุกสไตล์แม้จะไม่เคยฟัง มีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่หน้าเวที