พอเป็น Foo Fighters แล้ว มีเรื่องมาให้แฟนเพลงได้ประทับใจกันเสมอมาครับ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาทางวงไปร่วมแสดงในเทศกาลดนตรี BottleRock ในรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกามาด้วย และระหว่างที่กำลังแสดงเพลง “Everlong” เพลงฮิตของพวกเขากันอยู่อย่างเมามัน ทางผู้จัดงานก็ตัดสินใจดึงปลั๊กไฟหลังเวทีออกเพื่อตัดโชว์ของพวกเขาให้จบลงอย่างกระทันหัน (ในเนื้อข้าวต้นทางบอกว่าที่แคลิฟอร์เนียมีกฎหมายเกี่ยวกับเรื่องเคอร์ฟิวที่เคร่งครัดมาก หากปล่อยให้เล่นต่อไปทางผู้จัดอาจจะงานเข้าได้)

แต่การที่ถูกตัดไฟไม่ได้ทำให้พวกเขาถอดใจเดินลงจากเวทีไปในทันทีแต่อย่างใด กลับกลายเป็นว่า Dave Grohl และคณะเดินหน้าทำการแสดงกันต่อทั้งแบบนั้น และคนดูก็พากัน sing along เพลง “Everlong” เพลงนี้กันต่ออย่างกระหึ่มงาน (แถมคนที่คุมแสงสีเสียงบนเวทีก็เล่นด้วยซะอีกนะ!) ชมคลิปกันดูได้ด้านล่างครับ ราว ๆ นาทีที่ 5:30 เป็นต้นไปคือช่วงที่เสียงเครื่องดนตรีทั้งหมดดับลงและความประทับใจเริ่มเข้ามาแทนที่ครับ

สำหรับ Foo Fighters เองก็เพิ่งประกาศการมาเยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรกในรอบ 21 ปีไปเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน และบัตรคอนเสิร์ตก็เปิดขายเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย ดูรายละเอียดเกี่ยวกับคอนเสิร์ตนี้กันได้ที่นี่ครับ

ที่มา – Theprp.com

Charlie

Charlie

ผู้ร่วมก่อตั้ง/บรรณาธิการ (สมัครเล่น) ของเว็บไซต์ Headbangkok เสพติดการดูคอนเสิร์ตที่เร่าร้อน รุนแรง และน้ำเมาที่ลุ่มลึกในราคาจับต้องได้ เพราะจน (เจอตามงานชวนดื่มได้ครับ เพราะตอนไม่เมาจะดูหยิ่ง)

ติดต่องาน ลงโฆษณา โปรโมตเพลง/อีเวนต์ และอื่น ๆ ติดต่อ charlie@headbangkok.com
Charlie
SHARE:Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestShare on Google+Buffer this pageEmail this to someonePrint this page