อีกหนึ่งวงดนตรีสายหนักฝีมือเยี่ยมที่ว่างเว้นจากการออกอัลบั้มเต็มไปนานครับ Evergreen Terrace วงเมโลดิกฮาร์ดคอร์/เมทัลคอร์ตัวแรงแห่งเมืองแจ็กสันวิลล์ รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา ประกาศแล้วว่าตอนนี้กำลังทำอัลบั้มเต็มชุดใหม่กันอยู่

งานชุดนี้เป็นอัลบั้มเต็มชุดแรกนับตั้งแต่อัลบั้ม Dead Horses ทีออกกับค่าย Rise Records เมื่อปี 2013 โดยทางวงให้รายละเอียดเกี่ยวกับอัลบั้มแห่งอนาคตชุดนี้ไว้แค่สั้น ๆ ว่า “กำลังทำอัลบั้มใหม่อยู่ คุณน่าจะเกลียดมันน่ะแหละ”

สำหรับตอนนี้ยังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับวันวางจำหน่าย หรือค่ายเพลงที่ทางวงจะเลือกร่วมงานได้ออกมาให้ได้ทราบกัน หากไม่มีการเปลี่ยนแปลงไลน์อัพใด ๆ งานชุดนี้จะเป็นการกลับมาของสมาชิกยุคคลาสสิกไลน์อัพอย่าง Christopher Brown มือกลอง และ Andrew Carey ที่เพิ่งคัมแบ็กเข้าวงเมื่อปี 2017 ที่ผ่านมา

[ ที่มา – Lambgoat ]

บรรณาธิการและผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ Headbangkok.com ชอบฟังเพลงร็อกหนัก ๆ ทุกแขนง ปัจจุบันประกอบอาชีพก๊อปปี้ไรท์เตอร์ให้กับบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านรัชดาฯ ชอบดื่มคราฟต์เบียร์เพราะมันเท่ แต่แยกไม่ออกว่าดีกว่ากันยังไง ชอบดูดนตรีสดทุกสไตล์แม้จะไม่เคยฟัง มีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่หน้าเวที