ได้ฉายา “The Rock” มาประดับไว้กับตัวทั้งที จะให้ร็อกแค่ในวงการมวยปล้ำอย่างเดียวมันก็น่าเสียดายครับ ล่าสุด Dwayne “The Rock” Johnson นักแสดงและอดีตนักมวยปล้ำดังก็ได้มีผลงานที่เกี่ยวข้องกับเพลงร็อกออกมาให้เราเห็นกันจนได้ เป็นการลิปซิงก์สำหรับใช้ในมิวสิควิดีโอเพลง “Welcome to the Jungle” ของวง Guns N’ Roses ซึ่งถูกนำมาใช้ประกอบภาพยนตร์เรื่อง Jumanji: Welcome to the Jungle ภาคต่อของหนังเกมกระดานในวันวานที่หลายคนรู้จักกันดี

ตัวมิวสิควิดีโอยังไม่ปล่อยออกมาให้ชมกัน แต่ The Rock เผยไว้ในอินสตาแกรมของเขาว่านักแสดงหลักของเรื่องทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในมิวสิควิดีโอลิปซิงก์ครั้งนี้ จะเป็นยังไงต้องมาติดตามชมกันครับ สำหรับประเทศไทยจะได้รับชม Jumanji: Welcome to the Jungle กันตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป ตั้งตารอกันไว้ให้ดี!

นอกจาก The Rock แล้ว นักแสดงนำร่วมก็ชื่อชั้นน่าสนใจไม่แพ้กันครับ เพราะเขาคือ Jack Black พระเอกขาร็อกสายฮาจากวง Tenacious D รวมถึง Karen Gillan นักแสดงสาวที่รับบทเป็น Nebula จาก Guardian of the Galaxy ด้วย จะสนุกเหมือนที่เราเคยดูกันตอนเด็กหรือไม่ปลายปีนี้มาพิสูจน์ไปพร้อมกันครับ!

ที่มา – Metal Injection

ผู้ร่วมก่อตั้ง และบรรณาธิการเว็บไซต์ Headbangkok.com / หาเลี้ยงชีพด้วยการเป็นก๊อปปี้ไรท์เตอร์ / สนใจเรื่องการจัดโชว์ดนตรี-คอนเสิร์ต / เรื่องงานติดต่อทางอีเมล charile@headbangkok.com ขอบคุณครับ

เรื่องอื่น ๆ ที่ไม่เกี่ยวกับเพลง ติดตามได้ที่ Charlie’s