ชาวร็อกกับเบียร์นี่ของคู่กันครับ ล่าสุด Deftones เตรียมวางจำหน่ายเบียร์ IPA ให้เหล่าแฟนเพลงได้ลิ้มลองกันอีกตัวแล้วครับ คราวนี้พวกเขาจับมือกับ Belching Beaver Brewery ผู้ผลิตจากเมืองซานดิเอโก รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา โดยเบียร์ที่เตรียมจะวางจำหน่ายกันในช่วงซัมเมอร์ของปีนี้จะใช้ชื่อว่า Swerve City IPA ตั้งชื่อตามชื่อเพลงของวงนั่นเอง

และนอกจาก Swerve City IPA แล้ว ทางวงก็ยังเตรียมที่จะออก Phantom Bride IPA เบียร์รุ่นที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ก็จะมีผลิตออกมาในรูปแบบกระป๋องด้วย น่าเสียดายตรงที่(อย่างที่รู้กันว่า)เบียร์เหล่านี้ไม่มีวางจำหน่ายในประเทศไทยแน่นอน ใครอยู่อเมริกาหน้าร้อนปีนี้ฝากลิ้มลองกันทีนะครับ หิ้วกลับมาฝากเราได้ก็จะยิ่งดี!

Introducing Swerve City IPA, our second release in partnership with San Diego brewery, Belching Beaver Brewery. Swerve…

Posted by Deftones on Tuesday, 30 May 2017

THE RETURN of PHANTOM BRIDE! This juicy IPA brewed with Citra, Mosaic, Amarillo and Simcoe hops is hitting shelves in 6…

Posted by Belching Beaver on Thursday, 25 May 2017

ที่มา – Theprp.com

บรรณาธิการและผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ Headbangkok.com ชอบฟังเพลงร็อกหนัก ๆ ทุกแขนง ปัจจุบันประกอบอาชีพก๊อปปี้ไรท์เตอร์ให้กับบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านรัชดาฯ ชอบดื่มคราฟต์เบียร์เพราะมันเท่ แต่แยกไม่ออกว่าดีกว่ากันยังไง ชอบดูดนตรีสดทุกสไตล์แม้จะไม่เคยฟัง มีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่หน้าเวที