ก็เป็นอีกแนวเพลงที่หาวงที่ทำผลงานออกมาได้ดีน่าฟังยากนะครับ สำหรับไอ้ genre ที่เรียกว่าเทคนิคัลเดธเมทัลเนี่ย แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีเสียทีเดียวเพราะ Decrepit Birth วงเทคนิคัลเดธจากเมืองซานตาครูซ รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกาเขากลับมาปล่อยเพลงใหม่ให้ฟังกันอีกเพลงแล้วครับ เมื่อเดือนที่แล้วทางวงเปิดตัวซิงเกิลคัมแบ็ค “Epigenetic Triplicty” ออกไปให้หายคิดถึงกันไป ล่าสุดก็มีเพลงที่สองตามมาแล้ว ชื่อว่า “Hieroglyphic” ไปฟังกันที่ท้ายข่าวได้เลยครับ

ทั้งสองเพลงจะรวมอยู่ใน Axis Mundi ผลงานชุดคัมแบ็คที่จะออกในวันที่ 21 กรกฎาคมนี้ โดยจะแยก distributor ออกเป็นสองเจ้า หนึ่งคือ Nuclear Blast Records สำหรับการวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา และ Agonia Records สำหรับฝั่งยุโรป ส่วนไทยน่ะไม่มีเข้า ไปพรีออเดอร์กันได้ที่นี่ครับ

นอกจากเพลงของพวกเขาเองแล้ว เพลงคัฟเวอร์ที่แถมมาให้ในงานชุดนี้ก็น่าสนใจมากด้วยเช่นกันครับ มีทั้ง “Orion” ของ Metallica, “Desperate Cry” ของ Sepultura และ “Infecting the Crypts” ของ Suffocation อยากรู้จริง ๆ ว่าสองเพลงแรกนี่ทางวงจะจัดให้ได้ระห่ำเดือนซักแค่ไหน

ที่มา – Loudwire

Charlie S.

Charlie S.

บรรณาธิการ/ผู้ร่วมก่อตั้ง HEADBANGKOK เสพดนตรีทุกแขนง แต่ชอบเมทัลที่สุด ประกอบอาชีพเป็นก๊อปปี้ไรท์เตอร์ในบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านรัชดาฯ มีหมาสีดำเป็นเพื่อนคู่ใจ

Email | Blog | Instagram | LinkedIn
Charlie S.
SHARE:
Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestShare on Google+Buffer this pageEmail this to someonePrint this page