มีเรื่องเศร้าเกิดขึ้นหลังจบคอนเสิร์ต Avenged Sevenfold ที่ประเทศเยอรมนีเมื่อวันจันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาครับ ทีมงานแบ็คสเตจวัย 19 ปีประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตจากการถูกคนหล่นมาทับ

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในเวลาราวสองนาฬิกาตามเวลาท้องถิ่น มีเพื่อนร่วมงานแบ็คสเตจวัย 26 ปีรายหนึ่งเกิดพลัดตกลงมาจากขื่อของที่จัดงาน และร่วงลงมาในตำแหน่งของเขาพอดิบพอดี ซึ่งคนที่หล่นลงมาก็ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในสภาพที่ร่อแร่ไม่แพ้กัน แต่กับทีมงานเคราะห์ร้ายที่ถูกหล่นมาใส่นั้นไม่ได้โชคดีแบบนั้นและเสียชีวิตลงอย่างไม่ทันตั้งตัวครับ ตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนการสืบสวนว่าสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้ (การร่วงหล่น) เกิดจากอะไรกันแน่

และนอกจากนี้แล้วยังมีการประกาศยกเลิกโชว์ในประเทศอิตาลีที่กำลังจะเกิดขึ้นในคืนนี้ด้วยเนื่องจากมีสมาชิกในวงเกิดป่วยขึ้นมา ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาร้าย ๆ ของวงครับ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี อ่านแถลงการณ์เรื่องทีมงานเสียชีวิตกันได้ที่นี่ครับ

ที่มา – Alternative Press

บรรณาธิการและผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ Headbangkok.com ชอบฟังเพลงร็อกหนัก ๆ ทุกแขนง ปัจจุบันประกอบอาชีพก๊อปปี้ไรท์เตอร์ให้กับบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านรัชดาฯ ชอบดื่มคราฟต์เบียร์เพราะมันเท่ แต่แยกไม่ออกว่าดีกว่ากันยังไง ชอบดูดนตรีสดทุกสไตล์แม้จะไม่เคยฟัง มีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่หน้าเวที