เคยดูรายการ Kids React ที่จับเด็กมาชมผลงานของวงรุ่นตำนานอย่าง Nirvana กันไปก็แล้ว จับคนแก่มานั่งดู Bring Me the Horizon ในรายการ Elders React กันไปก็แล้ว มาถึงตาเด็กมหาลัยกันบ้างครับ ทางช่อง React บนยูทูบมาพร้อมกับคลิปตอนใหม่ให้เหล่าวัยรุ่นได้ย้อนวันวานกันเบา ๆ กับ College Kids React to Fall Out Boy อดีตวงป๊อปพังก์ขวัญใจวัยรุ่นแห่งยุค 2000s ที่ตอนนี้กลายเป็นวงป๊อปร็อกชื่อดังหัวแถวของวงการเพลงไปแล้วนั่นเอง

ทาง React เปิดด้วยการให้ผู้เข้าร่วมรายการชมมิวสิควิดีโอเพลง “Young and Menace” แบบไม่แจ้งล่วงหน้าว่านี่คือผลงานของวง Fall Out Boy ซึ่งก็มีบางคนที่เดาได้และรู้จักเพลงนี้อยู่ก่อนแล้ว รวมถึงเซอร์ไพรส์มากที่ได้รู้ว่าวงดนตรีที่รักในสมัยละอ่อนนั้นซาวด์เปลี่ยนไปไกลขนาดนี้แล้ว หลังจากนั้นก็เป็นการเปิดผลงานมิวสิควิดีโอเพลงยุคเก่า ๆ ย้อนวันวานกันมาเรื่อย ๆ จนถึงยุคปัจจุบันอีกที ดูกันได้เพลิน ๆ ครับ ชมคลิปได้ด้านล่าง

ที่มา – Alternative Press

Charlie

Charlie

ผู้ร่วมก่อตั้ง/บรรณาธิการ (สมัครเล่น) ของเว็บไซต์ Headbangkok เสพติดการดูคอนเสิร์ตที่เร่าร้อน รุนแรง และน้ำเมาที่ลุ่มลึกในราคาจับต้องได้ เพราะจน (เจอตามงานชวนดื่มได้ครับ เพราะตอนไม่เมาจะดูหยิ่ง)

ติดต่องาน ลงโฆษณา โปรโมตเพลง/อีเวนต์ และอื่น ๆ ติดต่อ charlie@headbangkok.com
Charlie
SHARE:Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestShare on Google+Buffer this pageEmail this to someonePrint this page