ถ้าใครได้อ่านรีวิวคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม Brew Heart ของวง Ugoslabier จะทราบว่าในงานนั้นมีวง Carry On ฮาร์ดคอร์เลือดผสมกรุงเทพ-นนทบุรีมาเล่นเป็นวงเปิดด้วย เชื่อว่าหลายคนยังไม่รู้จัก แต่เราคิดว่าถ้าคุณเป็นคนชอบเพลงสายนักที่ได้ทั้งความมันและความหนักหน่วง พ่วงมาด้วยสไตล์ที่จัดจ้าน ขอก็เชิญให้มาชมบันทึกการแสดงสดจากโชว์ Brew Heart Album Launch Party เมื่อปลายเดือนที่แล้วโดยพร้อมเพรียงกัน

แม้จะเป็นวงหน้าใหม่ที่เพลงยังไม่ค่อยเยอะ แต่โชว์ไทม์ 30 นาทีของ Carry On ก็ถือว่าทำออกมาได้เต็มที่ดีทีเดียว ทั้งเพลงตัวเองอย่าง “Dear Old Friend”, “What Your Desire?” และเพลงที่เปิดตัวมิวสิควิดีโอออกมาให้ชมกันแล้วอย่าง “Bury Me” เป็นต้น แทรกด้วยเพลงคัฟเวอร์จากวงดนตรีที่เป็นแรงบันดาลใจให้อย่าง Counterparts, Heart in Hand, และ Hundredth ซึ่งก็เข้ากันได้ดีกับเพลงของวง เรียงต่อเนื่องไปไม่ขาดตอน ก่อนจะปิดด้วย “Deep Inside” บทเพลงของพวกเขาเอง (ใช่ไหม เห็นไม่ได้วงเล็บวงอะไรต่อท้ายไว้!?)

ใครอยากจะทำความรู้จักกับวงเพิ่มเติม หรือติดตามผลงานก็เข้าไปกดไลค์เพจเฟซบุ๊กกันได้ที่ facebook.com/Carryonth

ที่มา – Carry On’s official YouTube channel

บรรณาธิการและผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ Headbangkok.com ชอบฟังเพลงร็อกหนัก ๆ ทุกแขนง ปัจจุบันประกอบอาชีพก๊อปปี้ไรท์เตอร์ให้กับบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านรัชดาฯ ชอบดื่มคราฟต์เบียร์เพราะมันเท่ แต่แยกไม่ออกว่าดีกว่ากันยังไง ชอบดูดนตรีสดทุกสไตล์แม้จะไม่เคยฟัง มีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่หน้าเวที