ฟังโหมดเกรี้ยวกราดของ Matt Heafy กับวง Trivium มาเยอะแล้ว หันมาฟังอะไรสบาย ๆ กันบ้างครับ จริง ๆ แล้วต้องบอกว่า Heafy เป็นคนที่รสนิยมการฟังเพลงกว้างเหมือนกันเพราะนอกจากเมทัลหนัก ๆ แล้ว พวกร็อกแอนด์โรลเก่า ๆ เขาก็เป็นแฟนเพลงด้วย วันนี้มีคลิป “Can’t Help Falling in Love” ผลงานอมตะนิรันด์กาลจากราชาเพลงร็อกแอนด์โรล Elvis Presley ผู้ล่วงลับมาให้ฟังกัน จะเป็นยังไงคลิกด้านล่างได้เลยครับ

จริง ๆ แล้วนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Heafy โชว์ฝีมือกับอคูสติกกีตาร์ครับ ก่อนหน้านี้เขาเคยเปิดการแสดงที่ร้าน Moscot ในนิวยอร์กซิตี้ด้วย (เดือนสิงหาคมปี 2012) โดยงานนี้เป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อ raise awareness ให้กับองค์กร Moscot MobilEyes Foundation ซึ่งก็เล่นเพลงดังหลายเพลงทั้งของวง Trivium และของศิลปินอื่น ๆ ด้วย ชมกันได้ด้านล่างครับ

“Dying in Your Amrs”

“Built to Fall”

“Hurt” (Nine Inch Nails cover)

“Harvest” (Opeth cover)

“In Dreams” (Roy Orbison cover)

ที่มา – Theprp.com

Charlie

Charlie

ผู้ร่วมก่อตั้ง/บรรณาธิการ (สมัครเล่น) ของเว็บไซต์ Headbangkok เสพติดการดูคอนเสิร์ตที่เร่าร้อน รุนแรง และน้ำเมาที่ลุ่มลึกในราคาจับต้องได้ เพราะจน (เจอตามงานชวนดื่มได้ครับ เพราะตอนไม่เมาจะดูหยิ่ง)

ติดต่องาน ลงโฆษณา โปรโมตเพลง/อีเวนต์ และอื่น ๆ ติดต่อ charlie@headbangkok.com
Charlie
SHARE:Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestShare on Google+Buffer this pageEmail this to someonePrint this page