ช่วงขาขึ้นทั้งทีอะไรทำออกมาโกยเงินได้ก็ต้องทำแหละครับ ล่าสุด Bring Me the Horizon เปิดให้พรีออเดอร์แผ่นเสียงผลงานห้าชุดแรกของพวกเขาแล้ว โดยประกอบไปด้วย 1. อีพีชุด This is What the Edge of Your Seat Was Made for 2. อัลบั้มเต็มชุดแรก Count Your Blessings 3. อัลบั้มเต็มชุดที่สอง Suicide Season 4. อัลบั้มเต็มชุดที่สาม There is a Hell, Believe Me I’ve Seen It. There is a Heaven, Let’s Keep It a Secret 5. และอัลบั้มเต็มชุดที่สี่ Sempiternal (พรีออเดอร์กันได้ที่นี่)

แผ่นเสียงทั้งหมดจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 16 ธันวาคมนี้ โดยในบางพื้นที่ที่ขายจะมีการเปลี่ยนสีแผ่นเสียงเป็นสิพิเศษ เช่นที่แคนาดาจะได้แผ่นสีส้ม (translucent orange) รวมไปถึงมีรุ่นที่เป็นแผ่นสีดำ และแผ่นสีทองเพื่อเป็นเกียรติให้กับการที่ผลงานของพวกเขาเคยทำยอดขายได้ถึงระดับแผ่นเสียงทองคำด้วย รวมถึงอัลบั้ม Sempiternal จะมีการทำแผ่นเป็นสีเหลือง (opaque yellow) สำหรับวางจำหน่ายที่งาน Newberry Comics ในอเมริกาแบบเอ็กซ์คลูซีฟด้วยครับ ส่วนที่เว็บไซต์ Hot Topic ก็จะได้แผ่นเสียงอัลบั้ม Suicide Season สีแดง/ขาว กับ There is a Hell… สีดำ/ขาวไปวางจำหน่าย เรียกว่าทำออกมาแบบกะโกยเงินเต็มที่เลย สาวกสนใจสั่งกันได้ตามสะดวกครับ!

[Source]

ผู้ร่วมก่อตั้ง และเป็นทุกสิ่งทุกอย่างของเว็บไซต์แห่งนี้ (เพราะมีเวลาว่างมากกว่าเพื่อนคนอื่นที่ทำด้วยกัน) ฟังเพลงป๊อปได้ ไม่ใช่ปัญหา เป็นคนพูดน้อย เวลาอยู่คนเดียวแทบไม่พูดอะไรเลย

CONTACT:
EMAIL | FB | IG | TW