โหมงานหนักจนเป็นเรื่องจนได้ครับ Oliver Sykes ฟรอนต์แมนวงร็อกจากเกาะอังกฤษ Bring Me the Horizon เข้าโรงพยาบาลกระทันหัน เขาโพสต์ภาพลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมคำอธิบายว่า “การออกทัวร์มันเอา [ชีวิต] ของคุณไป ขอบคุณทุกคนที่ทำให้ทัวร์ American Nightmare ออกมาเป็นแบบที่มันควรเป็น… ตอนนี้ต้องให้เวลากับการพักฟื้นก่อนครับ”

ซึ่งทางแฟนคลับก็พากันเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจและอวยพรให้เขาหายดีในเร็ววันกันท่วมท้นตามสไตล์ร็อกสตาร์ชื่อดัง ตอนนนี้ยังไม่มีรายละเอียดออกมาว่าเป็นเพราะเหตุใดถึงทำให้ฟรอนต์แมนแขนดำคนนี้ต้องโผล่ไปนอนให้หมอดูแลถึงโรงพยาบาล แต่ดูเหมือนว่าการใช้ร่างกายอย่างสิ้นเปลืองกับตารางทัวร์ที่อัดแน่นของวงนั้นจะส่งผลเสียที่มากขึ้นกว่าก่อนหน้านี้แล้วจริง ๆ ครับ หลังจากนี้ทางวงคงต้องเลือกแล้ว ว่าจะลดทัวร์ลงบ้าง พักซักระยะ หรือว่าแย่ที่สุดคือเปลี่ยนสมาชิก (ไม่ถึงขั้นนั้นหรอกมั้ง!)

พวกเขาเพิ่งเสร็จสิ้นภาพกิจการทัวร์ The American Nightmare Tour กับวง Underoath และ Beartooth โดยทัวร์นี้ถือว่าไปทั่วแคว้นแดนมะกันเหมือนกันครับ ไปทั้งเมืองออร์แลนโด, เฮาสตัน, ดัลลัส, ชิคาโก, ดีทรอยต์, โตรอนโต, มอนเทรียล, โลเวล, นิวยอร์ก, ฟิลาเดลเฟีย, แอตแลนตา, เซนต์หลุส์, แคนซัสซฺตี้, บรูมฟิลด์, ซีแอตเทิล, ซานฟรานซิสโก, ลอสแองเจลิส, ฟีนิกซ์และลาสเวกัน เรียกว่าเมืองใหญ่ในรัฐดังมีพวกเขาไปเยือนอย่างไม่ขาดสายเลยก็ว่าได้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมร่างกายถึงรับไม่ไหวเมื่อถึงจุดหนึ่งครับ และก่อนหน้าที่จะมีทัวร์นี้ทางวงก็เพิ่งไปทัวร์กันที่ประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์กันมาด้วย ไม่ได้พักไม่ได้ผ่อนเหมือนคนอื่นเค้ากัน

ช่วงก่อนที่ทัวร์ American Nightmare จะเริ่ม เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ Sykes เคยบอกเอาไว้ว่าทัวร์นี้จะเป็นทัวร์สุดท้ายก่อนจะหายหน้าหายตากันไปพักใหญ่ ซึ่งการเข้าโรงพยาบาลในครั้งนี้อาจเป็นส่วนหนึ่งของแผนการมาตั้งแต่แรกแล้วก็เป็นได้ครับ หลังจากนี้อนาคตของวงจะเป็นยังไงต่อ จะพยายามรายงานให้ทราบกันเป็นระยะ ๆ ครับผม ระหว่างนี้ให้พี่ Sykes แกหายดีก่อนเถิดค่อยว่ากัน!

ที่มา – thesickest.co

Charlie

Charlie

ผู้ร่วมก่อตั้ง/บรรณาธิการ (สมัครเล่น) ของเว็บไซต์ Headbangkok เสพติดการดูคอนเสิร์ตที่เร่าร้อน รุนแรง และน้ำเมาที่ลุ่มลึกในราคาจับต้องได้ เพราะจน (เจอตามงานชวนดื่มได้ครับ เพราะตอนไม่เมาจะดูหยิ่ง)

ติดต่องาน ลงโฆษณา โปรโมตเพลง/อีเวนต์ และอื่น ๆ ติดต่อ charlie@headbangkok.com
Charlie
SHARE:Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestShare on Google+Buffer this pageEmail this to someonePrint this page